Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

U&I Logistics Virtual Run 2023 cán mốc 35.000 km sau hai tuần khởi tranh

U&I Logistics Virtual Run 2023 cán mốc 35.000 km sau hai tuần khởi tranh

 

U&I Logistics Virtual Run 2023 cán mốc 35.000 km sau hai tuần khởi tranh 

 

Bình Dương, ngày 06 tháng 03 năm 2023

Nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập U&I Logistics Corporation (19/03/2003-19/03/2023), giải chạy trực tuyến U&I Logistics Virtual Run 2023 lần đầu tiên được U&I Logistics tổ chức với gần 500 thành viên trên toàn quốc tham gia.

Mang thông điệp “Vượt qua giới hạn” (Step over your limits), U&I Logistics Virtual Run 2023 là lời chào mừng hứng khởi nhân dịp kỷ niệm 20 năm, lan tỏa hình ảnh về một U&I Logistics trẻ trung, năng động, hiện đại, kỷ luật, đồng đội với những bước phát triển ấn tượng.

Hướng đến mục đích phát huy nét đẹp văn hoá, cùng chung tay xây dựng cộng đồng, con người U&I Logistics luôn mang trong mình tinh thần thể thao lành mạnh, phát huy năng lực tập thể để vượt mọi giới hạn.

U&I Logistics Virtual Run 2023 thu hút gần 500 thành viên tham dự

Chinh phục 35.000 km chỉ sau hai tuần khởi tranh

Theo thống kê từ ban tổ chức, gần 500 thành viên đã xuất sắc chinh phục cột mốc 35.000 km, khiến U&I Logistics Virtual Run 2023 trở thành sự kiện bùng nổ, khơi dậy tinh thần thể thao, đồng lòng gắn kết, vượt lên chính mình. Trong đó, Ban Lãnh Đạo Công ty cũng đồng hành góp sức cùng cán bộ nhân viên trên hành trình, dùng từng nhịp chạy và cả tiếng đập của con tim để chào đón U&I Logistics bước sang tuổi 20.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển của mình, U&I Logistics nhận thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của đất nước, do đó các hoạt động hướng đến xã hội luôn được chú trọng và dành nhiều tâm huyết. Giải chạy U&I Logistics Virtual Run 2023 nhân dịp sinh nhật tròn 20 năm, là một trong những hoạt động phù hợp với định hướng xuyên suốt của công ty từ khi mới thành lập đến nay. Qua đó, Ban lãnh đạo không chỉ muốn dành sự quan tâm tới đội ngũ nhân sự nội bộ, mà còn mong muốn khích lệ tập thể chú trọng hơn về sức khỏe bản thân, cùng duy trì thói quen thể thao lành mạnh để tạo ra nhiều năng lượng tích cực.

Ông Trần Duy Khiêm, Giám Đốc Phát Triển Thương Hiệu cho biết: “U&I Logistics Virtual Run 2023 ghi dấu một khởi đầu mới mạnh mẽ, đầy cảm hứng, cho thấy U&I Logistics đã sẵn sàng bừng sáng khát vọng tuổi 20 để hướng tới những giá trị bền vững cho ngành logistics Việt Nam”.

Ông cũng nhấn mạnh U&I Logistics Virtual Run 2023 là một trong những sự kiện quy mô của Công ty nhằm tăng cường tính kết nối và gắn kết chặt chẽ hơn trong tập thể CBNV, thúc đẩy các thành viên trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh “Hướng tới sự thịnh vượng cho cộng đồng”, truyền cảm hứng, thắp lửa tinh thần thể thao, từ đó lan tỏa lối sống tích cực, “giàu có” cả về thể chất và tinh thần.

U&I Logistics Virtual Run 2023 là một trong những sự kiện nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Hướng tới sự thịnh vượng cho cộng đồng”

Cùng với hoạt động thể thao mang ý nghĩa tốt đẹp ấy, U&I Logistics đồng thời phát động cuộc thi “Triển lãm ảnh check-in” trên fanpage U&I Logistic Corporation để khuyến khích người chơi ghi lại quá trình nỗ lực trong suốt thời gian U&I Logistics Virtual Run 2023 diễn ra.

Người tham gia không chỉ tranh đua chạy bộ trực tuyến mà còn thực hiện kết nối, động viên tinh thần, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, gặp gỡ và ghi lại các khoảnh khắc tập thể đẹp mắt. Suốt một tuần hào hứng hoạt động, giải chạy không chỉ đạt thành tích “khủng” mà còn trưng bày “Triển lãm ảnh” vô cùng phong phú.

Vượt lên trên một giải chạy bộ thuần túy, U&I Logistics Virtual Run 2023 trở thành giải chạy ý nghĩa cho CBNV muốn tăng cường vận động, rèn luyện sức khỏe. U&I Logistics hi vọng bằng sự hưởng ứng nhiệt thành và đồng lòng của tất cả các thành viên, cùng với sự ủng hộ, quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo, giải chạy U&I Logistics Virtual Run 2023 nhất định sẽ là nền tảng thúc đẩy phong trào thể thao phát triển trong tương lai.

Dự kiến trong những năm tới, U&I Logistics vẫn sẽ thắp sáng tinh thần “Trung thực – Kỷ luận – Uy tín” bằng những sự kiện mới, độc đáo hơn, hấp dẫn hơn, vì mỗi cá nhân, mỗi tập thể và vì cả cộng đồng.

 

ĐÔI NÉT VỀ U&I LOGISTICS

U&I Logistics, thương hiệu logistics của người Việt, là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào ghi tên mình vào bản đồ logistics trên thế giới với sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với một cam kết chung “Uy tín quý hơn vàng”.

U&I Logistics từ lâu được biết đến với hoạt động chủ lực là dịch vụ kho vận và phân phối hàng hóa xuất nhập khẩu. Đến nay, chúng tôi đã tự hào cung cấp dịch vụ trọn gói, linh hoạt từ Thủ tục khai báo hải quan, Vận tải nội địa cho đến Vận chuyển quốc tế đường biển và hàng không.

Với mong muốn hướng tới sự thịnh vượng cho cộng đồng, thúc đẩy luồng thương mại toàn cầu, mở rộng mạng lưới đối tác, U&I Logistics từng bước trở thành thương hiệu logistics hàng đầu của người Việt Nam, với ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của chúng tôi gắn liền với sự phát triển của khách hàng, của người lao động, và của cả cộng đồng.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS U&I (U&I LOGISTICS CORPORATION)

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Tầng 10, số 518B Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3535 2603/ +84 28 3535 2608

VĂN PHÒNG TÂN UYÊN

Đường D6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: +84 27 4382 2908

Website: www.unilogistics.vn

*LƯU Ý: Mỗi hội viên theo quyền lợi được đăng 1 lần/1 năm miễn phí trên website Hiệp hội VLA.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics