Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Thông báo: Về việc mời đề cử ứng viên tham gia Khóa học ngắn hạn về Hoạt động chuỗi cung ứng và Logistics

Thông báo: Về việc mời đề cử ứng viên tham gia Khóa học ngắn hạn về Hoạt động chuỗi cung ứng và Logistics

Hiệp hội VLA kính mời các doanh nghiệp hội viên quan tâm việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự tại Doanh nghiệp, cơ hội tham gia giảng dạy tại Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam (VLI) đề cử nhân sự tham gia Khóa đào tạo ngắn hạn về Hoạt động Chuỗi cung ứng và Logistics (AASC) do Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, Đại sứ quán Úc tại Việt anm và Aus4Skills phối hợp với trường Cao đẳng Quốc tế Strategix tổ chức trong tháng 3/2022.

Dự án Aus4Skills | Vụ Đào tạo chính quy - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Khóa học sẽ cung cấp cho các giáo viên và giảng viên GDNN tham gia khóa học nền tảng lý thuyết và các kỹ năng thực hành cần thiết để phát triển “phương pháp tiếp cận theo năng lực thực hiện” phù hợp với bối cảnh của Việt Nam để giảng dạy trong lĩnh vực logistics.

Học viên tham gia khóa học AASC sẽ:

  1. Có được kiến thức tổng quan về logisticsquản lý chuỗi cung ứng
  2. Nắm được các khái niệm về vận tải và logistics, quản lý vận tải, và logistics quốc tế (giao nhận hàng hóa)
  3. Nắm được các thông lệ quốc tế tốt trong ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong ngành logistics
  4. Có được các kỹ năng thực hành trong thiết kế cơ sở lưu trữ và xử lý hàng hóa, vận hành nhà kho (ví dụ: tính toán Đợt lượng, diện tích và định lượng kích thước)
  5. Có được các kỹ năng thực hành trong vận hành xe nâng và sử dụng các công nghệ hiện đại tại nơi làm việc (đặc thù).

Thời gian khóa học:  

  • Hội thảo phổ biến thông tin khóa học: 25/03/2022 (TP.HCM);
  • Đợt 1: 28/03 – 08/04/2022 (trực tuyến) và 18/04 – 22/04/2022 (tập trung tại Bến Tre);
  • Đợt 2: 09/05 – 13/05/2022 (trực tuyến) và 16/05 – 20/05/2022 (tập trung tại Bến Tre);
  • Hướng dẫn dự án ứng dụng: 28/05, 23/06 và 14/07/2022 (trực tuyến);
  • Hội thảo tổng kết: 28/07/2022 (tập trung tại TP. HCM)

Đối tượng học viên: Giáo viên và giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trong các chuyên ngành logistics (hành chính logistics, quản lý kho, xếp dỡ hàng hóa, vận hành xe nâng, thủ tục hải quan) và các ngành liên quan (xuất nhập khẩu, vận hành máy, v…v…); quản lý nhân sự/đào tạo của doanh nghiệp logistics đối tác dự án. Ưu tiên tỷ lệ ứng viên nữ tham gia với chỉ tiêu 50%, khuyến khích ứng viên khuyết tật.

Chứng nhận kết quả: sẽ được trao cho các học viên hoàn thành các nhiệm vụ đánh giá liên quan theo yêu cầu của bất kỳ đơn vị năng lực nào của AQF. Học viên cũng sẽ được cung cấp thông tin về cách đạt được bằng cấp đầy đủ có liên quan của Australia để cân nhắc tham gia. Chứng chỉ hoàn thành sẽ được trao cho những học viên hoàn thành khóa học AASC.

Số lượng: Mỗi doanh nghiệp hội viên VLA quan tâm muốn nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự tại Doanh nghiệp, mong muốn trở thành giảng viên đào tạo của Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) – đơn vị trực thuộc VLA chọn cử 01 ứng viên chính thức và 01 ứng viên dự bị tham gia khóa học.

Danh sách các học viên tham gia Khóa học sẽ được Hiệp hội VLA, Viên VLI lựa chọn, phê duyệt trước khi gửi Ban Tổ chức Chương trình.

Kính phí: Chương trình Aus4skill chi trả kinh phí về tổ chức lớp học (chi phí giảng viên, chi phí hậu cần, chi phí đi lại, ở cho các học viên ngoại tỉnh …).

Tải mẫu đăng ký và xem chi tiết Khóa học tại link: https://drive.google.com/drive/folders/11tvj7eCGk_vIaxgpixG4_l6dzbiDQQSi?usp=sharing

Hạn nộp hồ sơ: 17h00 ngày 07/03/2022 về: vla-hcm1@vla.com.vn hoặc cần thêm thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 028 39433045. 

 

Theo VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics