Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Lễ Tổng kết khoá học FIATA Diploma

Lễ Tổng kết khoá học FIATA Diploma

Sáng ngày 07-08-2018 tại Đại Hoc Tôn Đức Thắng-TPHCM, trường Logistics và Hàng Không Việt Nam (VILAS) đã tổ chức Lễ Tổng kết khoá học FIATA Diploma in Freight Forwarding và trao bằng cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế Chất Lượng Cao(CLC) K19.

Thành phần tham dự chương trình gồm đại diện VILAS, đại diện Viên nghiên cứu và phát triển logistics (VLI), đại diện trường Đại học Tôn Đức Thắng, các doanh nghiệp logistics có sinh viên tham gia thực tập, các giảng viên tham gia giảng dạy và phụ huynh học viên. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) có sự tham gia phát biểu của Chủ tịch Lê Duy Hiệp và Tổng Thư ký Nguyễn Duy Minh nhấn mạnh về tầm quan trọng của chương trình học và kiến thức thực tế áp dụng trong công việc cụ thể. Về phía FIATA đại diện có ông Thomas Sim-Chủ tịch Ủy ban tư vấn đào tạo đã lên trình bày về xu hướng ngành và nhu cầu nguồn nhân lực Logistics trong tương lai tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và quốc tế nói chung.

 

Tổng cộng có 89 học viên trong khóa K19 tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ trong đợt này, đây hứa hẹn là một nguồn nhân lực có chất lượng tốt cho các doanh nghiệp dịch vụ Logistics trong thời gian sắp tới. Cũng trong sáng nay, đại diện VILAS đã tuyên bố khai giảng khóa học mới K21 với số lượng học viên tham gia đông đảo hơn các khóa trước. Điều này chứng tỏ Logistics đang là một ngành thu hút được sự quan tâm rất lớn của xã hội và có tiềm năng phát triển rất mạnh trong tương lai.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics