Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội thảo: Trao đổi Thương Mại và Logistics giữa Việt Nam và Châu Âu

Hội thảo: Trao đổi Thương Mại và Logistics giữa Việt Nam và Châu Âu

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) phối hợp cùng Flanders Investment and Trade Agency (FIT) của Vương Quốc Bỉ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Trao đổi Thương Mại và Logistics giữa Việt Nam và Châu Âu.

Thời gian: sáng thứ 6 ngày 19-10-2018

Đại điểm: Novotel Saigon Centre – 167 Hai Bà Trưng, Phường 06, Quận 3, TPHCM

Flanders nằm ở phía Bắc Vương Quốc Bỉ, nơi đây được biết đến như là trung tâm logistics và phân phối hàng hóa cho khu vực EU. Với hơn 800 công ty đa quốc gia đang hoạt động tại đây phục vụ việc tiếp nhận hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới. Hiệp định thương mại tự do giữa Châu Âu và Việt Nam sẽ ngày càng thúc đẩy mạnh mẽ thương mại song phương hai chiều đồng thời mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics tại Việt Nam.

Ngoài ra nhân dịp này đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) gồm Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký sẽ có phần trình bày và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho các khách mời từ chuyến đi thăm quan học tập tại các trung tâm logistics hàng đầu ở Vương Quốc Bỉ, Hà Lan và Đức đầu tháng 10/2018.  

Kính mời Quý doanh nghiệp trong ngành dịch vụ Logistics quan tâm đăng ký tham dự chương trình hội thảo này, mọi thông tin đăng ký vui lòng gửi về địa chỉ:thobui@vla.com.vn trước ngày 17/10/2018

Lưu ý: do đây là chương trình Hội thảo quốc tế và không có phiên dịch tiếng Việt nên đề nghị các công ty cử đại diện thông thạo tiếng Anh để có thể nghe và thảo luận cùng các khách mời quốc tế.

Trân trọng cảm ơn,

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics