Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

FREIGHT SUMMIT LẦN THỨ 11

FREIGHT SUMMIT LẦN THỨ 11

Hội nghị giao nhận hàng hóa toàn cầu 2018 (The Freight Summit 2018-TFS) là sự kiện lớn mang quy mô quốc tế nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp giao nhận hàng hóa trên toàn thế giới.  Sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 09-12 tháng 10, 2018 tại khách sạn đẳng cấp 6 sao The Reverie Saigon, TPHCM, Vietnam.

 

Kể từ năm 2008, hội nghị TFS là một sự kiện thường niên có uy tín và có sức ảnh hưởng  lớn trong việc tạo ra kết nối và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa các doanh nghiệp-tổ chức giao nhận hàng hóa quốc tế trên toàn cầu. Năm ngoái, TFS được tổ chức rất thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia đã thu hút trên 300 doanh nghiệp giao nhận hàng hóa quốc tế tham dự và con số này sẽ luôn gia tăng theo từng năm tổ chức nhờ vào hệ thống kết nối mở rộng một cách hiệu quả .

Nhân dịp TFS lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, ngay từ đầu năm 2018, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đã gặp gỡ và đàm phán với Ban Tổ chức The Freight Summit. Hai bên đã đạt được những thỏa thuận trong đó VLA trở thành nhà đồng tổ chức của sự kiện với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Hội viên VLA.

Hội viên VLA hãy truy cập ngay vào đường link http://thefreightsummit.com/registration-vla.phpđể đăng ký tham dự sự kiện với mức giá ưu đãi đặc biệt, ,chỉ với 699 USD/đại biểu với đầy đủ quyền lợi tham gia tất cả các sự kiện diễn ra trong hội nghị và Gala Dinner (giá chính thức là 899 USD).

Sau khi đăng ký theo link trên, vui lòng gửi mail xác nhận thông tin đăng kí về văn phòng VLA : thobui@vla.com.vn

Nội dung chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây: http://thefreightsummit.com/agenda.php.

Trân trọng cảm ơn.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics