Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội thảo: “Tiêu chuẩn Vận tải xanh: Nhãn Vận tải Xanh Châu Á đảm bảo tiêu chuẩn Chất lượng Dịch vụ của Doanh nghiệp như thế nào”?

Hội thảo: “Tiêu chuẩn Vận tải xanh: Nhãn Vận tải Xanh Châu Á đảm bảo tiêu chuẩn Chất lượng Dịch vụ của Doanh nghiệp như thế nào”?

Tiếp nối thành công tổ chức các khóa Đào tạo lái xe sinh tháivà lái xe an toàn trên phạm vị toàn quốc cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và logistics,Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) sẽ tiếp tục cùng cơ quan hợp tác phát triển Đức – GIZ tổ chứchội thảo về hướng dẫn doanh nghiệp kê khai thực hiện các bước để được cấp chứng chỉ vận tải xanh và dán nhãn xanh trên phương tiện của Tổ chức Vận tải xanh Châu Á (GFA).

Thực tế tại Việt nam hiện đã có một số doanh nghiệp quan tâm và tự đăng ký triển khai thực hiện, nhưng gặp khó khăn lúng túng trong quá trình đăng ký và hoàn thành thủ tục vì phải trao đổi liên tục qua lại nhiều lần với tổ chức GFA. Chính vì thế hội thảo lần này là dịp GIZ hỗ trợ để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thực hiện các bước đăng ký.

 Thông tin về hội thảo như sau:

  • Tên hội thảo: “Tiêu chuẩn Vận tải xanh: Nhãn Vận tải Xanh Châu Á đảm bảo tiêu chuẩn Chất lượng Dịch vụ của Doanh nghiệp như thế nào”?
  • Thời gian: ngày 8/10/2018
  • Thành phần tham dự : cấp quản lý doanh nghiệp/ cán bộ phụ trách về tiêu chuẩn, chứng chỉ của doanh nghiệp
  • Địa điểm: Lầu 2, Trung tâm đào tạo Bách Khoa, sô 299/3A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

 Các doanh nghiệp đăng ký tham dự vui lòng gửi thông tin về địa chỉ: thobui@vla.com.vn trước ngày 04-10-2018

 

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics