Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội Thảo: Số Hóa Trong Vận Tải và Logistics; Từ Xu Hướng Tới Thực Tiễn

Hội Thảo: Số Hóa Trong Vận Tải và Logistics; Từ Xu Hướng Tới Thực Tiễn

Ngành dịch vụ logistics đang phát triển nhanh và mạnh tại Việt Nam theo sự tăng trưởng của xuất nhập khẩu cũng như dịch vụ bán lẻ, phân phối. Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện dịch vụ, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, góp phần cắt giảm chi phí, giá thành , doanh nghiệp Việt Nam không thể không nghĩ đến việc sử dụng các ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, mức độ sử dụng ứng dụng, giải pháp công nghệ trong các doanh nghiệp logistics Việt Nam còn rất thấp theo những khảo sát của VLA gần đây.

Hội thảo “ Số hóa trong vận tải và logistics : Từ xu hướng tới thực tiễn ” do Ban dịch vụ logistics và Tiểu ban Công nghệ Thông tin (Ban Vận tải) VLA tổ chức sẽ mang tới cho quý vị những thông tin cập nhật nhất về xu hướng công nghệ, các giải pháp mới của khu vực và thế giới cũng như các chia sẻ từ những doanh nghiệp trong ngành đã ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam ( VLA) trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến với Hội thảo với thông tin chi tiết như sau :

  • Thời gian : 8h-12h ngày 06/04/2018
  • Địa điểm : Lầu 9 , Khách sạn Kim Đô , 133 Nguyễn Huệ Q1

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics