Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Lớp Đào tạo nâng cao Lái xe sinh thái và Lái xe an toàn dành cho lái xe tải hạng nặng

Lớp Đào tạo nâng cao Lái xe sinh thái và Lái xe an toàn dành cho lái xe tải hạng nặng

Từ ngày 30/3/2018 đến ngày 01/04/2018, Lớp Đào tạo nâng cao Lái xe sinh thái và Lái xe an toàn dành cho lái xe tải hạng nặng (Bằng dấu C trở lên) trong khuôn khổ Dự án Vận tải hàng hóa và logistics bền vững Khu vực Mê kong do EU tài trợ được thực hiện phối hợp bởi tổ chức Quốc tế CHLB Đức GIZ và Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) đã được tổ chức tại Ryobi khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, Quận 9.
 
 
Đây là lần thứ 4 GIZ tổ chức khóa học này cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải và logistics Việt Nam tại Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Mục đích của khóa học nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp vận tải và logistics tại khu vực TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Chương trình đào tạo được xác định phát triển về năng lực, nâng cao kiến thức, học và rèn kỹ năng hướng tới mục tiêu Vận tải xanh toàn cầu.
 
 
Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam đã luôn đồng hành với GIZ trong dự án này, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Hội viên VLA được tham gia dự án.
 
Có 28 học viên đến từ 23 doanh nghiệp tham gia khóa học lần này trong đó phần lớn là Hội viên VLA. Học viên tham gia sẽ được học lý thuyết và thực hành cách thức lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt giảm thiểu khí thải CO2. VLA hy vọng rằng với những kỹ năng thu nhận được qua khóa học này, các học viên sẽ trở thành những Trainer hiệu quả cho những tài xế khác trong chính doanh nghiệp mình.
 

Sắp diễn ra

Nổi bật

Thông báo