Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

“Xuân yêu thương 2021” đến với bệnh nhân ung thư Bệnh viện Ung bướu TP HCM

“Xuân yêu thương 2021” đến với bệnh nhân ung thư Bệnh viện Ung bướu TP HCM

Sáng ngày 28/1, hành trình trao “Xuân yêu thương” đến với bệnh nhân ung thư của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đã diễn ra tại Bệnh viện ung bướu TP Hồ Chí Minh.

Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động thường niên của VLA nhằm góp phần san sẻ những khó khăn, đau đớn của các bệnh nhân và đem đến một cái Tết vui vẻ cho bệnh nhân và gia đình. Năm nay, 350 phần quà trị giá 140.000đ/phần (gồm bánh, sữa, mứt…) đã được trao gửi đến tận tay bệnh nhân và người nhà. Món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa đã nhân lên niềm vui không chỉ cho bệnh nhân mà cho cả những thành viên Đoàn từ thiện những ngày cận Tết.

Để có được hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng này là sự đồng hành tích cực của nhiều hội viên VLA trong suốt những năm qua như: Công ty Đại lý Hàng hải Việt Nam (VOSA), Công ty giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL), Công ty Vinatras, Công ty TNHH giao nhận vận tải toàn cầu Hellmann Việt Nam, Công ty Unique Logistics (VN), Công ty vận tải Miên Sơn (MISON TRANS), Công ty TNHH giao nhận Năm sao vàng (FSG), Công ty Dịch vụ Giao nhận AAAS và Công ty Chuyển phát nhanh Lita (với 300 phần quà là sữa dinh dưỡng)… Mỗi sự đóng góp của Hội viên chính là “một đôi bàn tay thắp lửa” làm nên thành công và ý nghĩa cho các hoạt động của Hiệp hội.

Cũng trong Chương trình này, VLA còn trao tặng 15 phần quà (mỗi phần trị giá 2 triệu đồng) đến các bệnh nhi ung thư nặng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Theo: VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics