Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

VLA và những dấu ấn năm 2023

VLA và những dấu ấn năm 2023

Ngày 17/1/2024, BCH Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đã họp tổng kết hoạt động năm 2023, đồng thời xác định nhiệm vụ chính cho những tháng đầu năm 2024.

Năm 2023, năm đánh dấu 30 năm hành trình hội nhập phát triển VLA. Trong năm trọng đại này, VLA đã để lại dấu ấn trên cả 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm mà VLA đã xác định tại đầu nhiệm kỳ 8 đó là: Phản biện, tư vấn chính sách và mô hình hiệp hội;  Nâng cao năng lực hội viên; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Đoàn kết – kết nối hội viên và công tác Hội nhập quốc tế – phát triển thị trường. Đặc biệt trong năm 2023, VLA đã ghi dấu ấn với việc tổ chức hàng chục các cuộc gặp B2B, tổ chức các đoàn đi xúc tiến thương mại quốc tế, tạo cơ hội cho hàng trăm hội viên gặp gỡ tìm đối tác, mở rộng kinh doanh ở cả trong và ngoài nước, với cả doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp trên toàn cầu. Và đây sẽ tiếp tục là nhiệm vụ trọng tâm mà VLA xác định trong năm 2024.

Đặc biệt nhân sự kiện này,  VLA đã tổ chức tiệc tất niên Quý Mão “VLA – Nối vòng tay lớn” nhằm tri ân các tổ chức, cá nhân và hội viên đã luôn đồng hành, ủng hộ VLA hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu Hiệp hội quốc gia ngành Logistics.

Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí rộn ràng, ấm cúng, với hơn 80 vị khách quý đến từ cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức quốc tế, Hiệp hội bạn và quý hội viên VLA. Hiệp hội xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ cho Gala Dinner – VLA nối vòng tay lớn: Hiệp hội logistics Hải Phòng; Công ty WR1; Công ty TransAZ; Công ty Ngôi Sao Kim Cương; Công ty Châu Lục; Công ty Vinaxad; Công ty Tasa Duyên Hải; Công ty Tân Cảng 128 CFS Warehouse.

Năm 2024 được nhận định kinh tế Việt Nam cũng như toàn cầu vẫn tiềm ẩn nhiều khó khăn thách thức. Năm nay cũng được xác định là năm bản lề của VLA bởi Đại hội nhiệm kỳ IX của Hiệp hội sẽ được tổ chức, cũng như những công tác chuẩn bị cho Fiata World Congress 2025 tại Hà Nội sẽ được đẩy mạnh triển khai trong năm 2024. Chính vì vậy, sự đoàn kết thống nhất nỗ lực vì mục tiêu chung “phát triển ngành logistics Việt Nam” trong ngôi nhà chung VLA có vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên sức mạnh to lớn để Hiệp hội thực thi tốt hơn nữa sứ mệnh, nhiệm vụ của mình. Để Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp logistics mạnh, để ngành logistics đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế nước nhà.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc toàn thể quý hội viên, quý đối tác, Hiệp hội bạn đạt nhiều thành tựu, may mắn.

Nguồn: Hiệp hội VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics