Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

VLA trao quà Tết chia sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư

VLA trao quà Tết chia sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư

Sáng 31/01/2024, VLA phối hợp cùng công đoàn, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn đã đến trao nhiều phần quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM (Cơ sở 2, Thủ Đức), với mong muốn được chia sẻ hơi ấm ngày Tết đến với các bệnh nhân gặp nhiều khó khăn.

Theo đó đoàn thiện nguyện đã trao trực tiếp 325 phần quà cho các bệnh khó khăn tại bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 25 phần dành riêng cho bệnh nhi (mỗi phần quà 2 triệu đồng tiền mặt).

Chia sẻ sau khi nhận quà, các bệnh nhân đều bày tỏ sự cảm ơn trước tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ phần nào cho các bệnh nhân trong dịp đặc biệt năm mới.

Chị Lê Thị Thu Thủy – Trưởng văn phòng VLA tại TPHCM, đại diện đoàn thiện nguyện cho biết, đây chỉ là những phần quà rất nhỏ, nhưng là tấm lòng của các doanh nghiệp hội viên VLA, các nhà hảo tâm nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các bệnh nhân, nhất là bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu. Hy vọng chương trình “Xuân yêu thương” có thể giúp bệnh nhân có thêm điều kiện vui Xuân – đón Tết, quên đi đau đớn, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Đây là năm thứ 8 VLA tổ chức trao quà cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viên Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn kinh phí cho hoạt động thiện nguyện này được các quý doanh nghiệp hội viên của VLA quyên góp.

Năm nay, sau khoảng 20 ngày kêu gọi, văn phòng VLA đã nhận được số tiền 80 triệu đồng. Đây không chỉ là hoạt động xã hội thiện nguyện mà còn là biểu tượng thể hiện trách nhiệm với xã hội và lòng nhân ái của cộng đồng các doanh nghiệp Logistics Việt Nam. Hiệp hội VLA chân thành cảm ơn sự đóng góp và sự hỗ trợ hiệu quả, thiết thực của tất cả các đơn vị và cá nhân trong suốt thời gian qua. Cùng nhau, chúng ta đã làm nên những điều ý nghĩa và bồi đắp tinh thần đoàn kết trong Hiệp hội.

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã cận kề, kính chúc quý doanh nghiệp hội viên năm mới cát tường – như ý.

Nguồn VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics