Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

VLA phối hợp cùng HAWA tổ chức hội thảo chủ đề Dự báo xu hướng chi phí Logistics xuất nhập khẩu – Doanh nghiệp ngành Gỗ thích ứng tình hình mới.

VLA phối hợp cùng HAWA tổ chức hội thảo chủ đề Dự báo xu hướng chi phí Logistics xuất nhập khẩu – Doanh nghiệp ngành Gỗ thích ứng tình hình mới.

Trong khuôn khổ tuần lễ kết nối giao thương quốc tế Việt Nam Furniture Matching Week (VFMW) 2022 diễn ra từ 13 – 20/04/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) sẽ phối hợp với Hội mỹ nghệ & Chế biến gỗ TP.HCM (Hawa) tổ chức hội thảo về chủ đề  Dự báo xu hướng chi phí Logistics xuất nhập khẩu – Doanh nghiệp ngành Gỗ thích ứng tình hình mới vào 9h sáng ngày 14/04/2022, đồng thời tạo cơ hội để doanh nghiệp hội viên 2 bên cùng gặp gỡ, mở rộng kết nối.

Với hàng loạt các hoạt động từ online đến offline sôi nổi, Vietnam Furniture Matching Week 2022 hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp ngành gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề phụ trợ trong nước lẫn quốc tế. Chương trình do Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) phối hợp với Cục Xúc Tiến Thương Mại (Vietrade), Sở công thương Tp.HCM tổ chức dưới sự hỗ trợ bởi Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Nắm bắt tiềm năng và cơ hội hợp tác lớn tại sự kiện này, VLA & HAWA đã phối hợp, thảo luận và chuẩn bị cho công tác tổ chức hội thảo chuyên đề về dự báo xu hướng chi phí logistic xuất nhập khẩu và DN ngành gỗ thích ứng tình hình mới. Đây cũng được xem là 1 trong những hội thảo chuyên ngành quan trọng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách mời, doanh nghiệp hội viên của cả 2 hiệp hội khi tham gia chương trình.

Các hoạt động chính của Vietnam Furniture Matching Week 2022:

  1. Chuỗi hoạt động OFFLINE:

Được tổ chức tại TP.HCM, trong 2 ngày 13 và 14/4/2022, với chủ đề trọng tâm FURNITURE SOURCING DAY, hoạt động hướng đến hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam tìm kiếm khách hàng cho cả thị trường xuất khẩu và nội địa, cũng như tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong toàn chuỗi cung ứng ngành.

Các hoạt động diễn ra trong Furniture Sourcing Day:

  • Kết nối giao thương B2B
  • Triển lãm các sản phẩm mới, thiết kế nổi bật của các nhà sản xuất Việt Nam
  • Các hội thảo chuyên đề: Nội thất, Xây dựng, Logistic, chuyển đổi số…
  • Góc “Café Kết Nối” mở rộng mạng lưới giao thương giữa nhà SX/ cung ứng với khách hàng theo từng chuyên đề.

Sự kiện OFFLINE dự kiến thu hút 500 doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ hỗ trợ; hơn 100 văn phòng đại diện và nhà mua hàng quốc tế.

Quý doanh nghiệp có thể tham gia sự kiện Furniture Sourcing Day dưới nhiều hình thức: Trưng bày theo các gian hàng, Đăng ký bàn Matching chuyên dụng, Tham gia “Café kết nối” theo chuyên đề hoặc vé tham dự sự kiện và các hoạt động bên lề. Chi tiết vui lòng liên hệ: Ms.Tuyết – 0989 707 936 – Hotuyet@hawa.org.vn.

  1. Chuỗi hoạt động ONLINE:

Từ 13 đến 20/4/2022, các hoạt động ONLINE diễn ra trên nền tảng triển lãm trực tuyến hopefairs.com sẽ tạo ra một môi trường giao thương hiện đại và hiệu quả giữa các nhà sản xuất Việt Nam và người mua trên khắp thế giới.

Hơn 100 nhà sản xuất nội thất Việt Nam sẽ tham gia triển lãm trực tuyến trên hopefairs.com với hệ thống showroom 360 trực quan, sống động; trang minisite được thiết kế riêng cho mỗi nhà triển lãm thể hiện đầy đủ thông tin, hồ sơ năng lực chon nhu cầu kết nối B2B. Đặc biệt hệ thống kết nối giao thương B2B trực tuyến được tích hợp cho từng đơn vị để nâng cao tính chủ động cho nhà triển lãm và nhà mua hàng quốc tế có thể xúc tiến các cuộc gặp mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Hệ thống đã được mở từ ngày 20/3/2022 để chào đón các nhà mua hàng vào tham quan và đặt lịch giao thương. Truy cập tại https://vfmw.hopefairs.com/

Các hoạt động diễn ra trên hopefairs.com trong VFMW 2022:

  • Kết nối giao thương B2B trực tuyến
  • Triển lãm trực tuyến từ hơn 100 nhà sản xuất Việt Nam
  • Cổng thông tin thị trường đa dạng và hữu ích
  • Chuỗi webinar và broadcast bởi các chuyên gia quốc tế và nhà triển lãm…

Sự kiện ONLINE dự kiến sẽ thu hút 100.000 lượt tiếp cận trên các kênh mạng xã hội; 5.000 nhà mua quốc tế trực tuyến; 1.000 lượt kết nối giao thương B2B trực tiếp và trực tuyến với các thị trường lớn: Mỹ, EU, Hàn Quốc, Anh, Úc, ASEAN…  

⚡️09:00 – 11:00 – ngày 14/04
⚡️Sảnh hội nghị | White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
⚡️Online trên nền tảng Hopefairs.com
⚡️Mua vé tham dự ngay tại: https://bit.ly/3Jzsf3j
 
Lưu ý: Hạn chót đăng ký vé – 06/04/2022

Chi tiết chương trình VFMW 2022:

https://docs.google.com/presentation/d/1Mn2rOBFPtFIVPeitXMj2yhxhMDhFlVFlc6UXdHCXmAk/edit?usp=sharing

Với hàng loạt các hoạt động giao thương từ online đến offline hấp dẫn, đây sẽ là cơ hội để quý DN tham gia đồng hành cùng HAWA trong chương trình với các quyền lợi về không gian triển lãm trưng bày, gian hàng và truyền thông quảng bá trước và tại sự kiện quan trọng của ngành gỗ năm 2022.

Theo VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics