Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Triển lãm Transport Logistics & Air Cargo Southeast Asia

Triển lãm Transport Logistics & Air Cargo Southeast Asia

Theo Ban Tổ Chức, Triển lãm Hậu cần Vận tải và Vận tải Hàng không Đông Nam Á – tlacSEA 2023 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1- 3/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm tại Marina Bay Sands, Singapore là sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành logistics, vận tải, công nghệ thông tin và hệ thống quản lý chuỗi cung ứng tại Đông Nam Á.

Đây là lần đầu tiên Messe München giới thiệu tổ hợp Triển lãm Logistics Quốc tế đến với Đông Nam Á – Triển lãm Transport Logistics & Air Cargo Southeast Asia. Messe München là một trong những đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới với hơn 50 triển lãm thương mại về sản xuất, hàng tiêu dùng và công nghệ mới, Messe München thực sự hiện diện trên toàn cầu. Bên cạnh hoạt động triển lãm hậu cần vận tải hàng không, sự kiện còn có các hội thảo lớn bàn về các xu hướng của ngành logistics, các vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải, trong đó tập trung vào các lĩnh vực hàng hóa nặng và các dự án logistics, tlacSEA 2023 sẽ có nhiều doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều nước như: Đức, UAE (Dubai), Singapore, Malaysia… Triển lãm Vận tải hậu cần Đông Nam Á và hàng hóa hàng không Đông Nam Á được tổ chức bởi MMI Asia Pte Ltd, MMI là công ty con chính thức của Messe München, MMI Asia được thành lập tại Singapore.

Ngày 17/8/2023, tại Khách sạn Sheraton -TP.HCM, Messe München đã có buổi họp báo, lần đầu tiên giới thiệu tổ hợp Triển lãm Logistics Quốc tế đến với Đông Nam Á – Triển lãm Transport Logistics & Air Cargo Southeast Asia (tlacSEA 2023). Trong buổi họp báo, VLA (ông Đỗ Xuân Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội và Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng thư ký, ông Trần Chí Dũng – Trưởng ban Công nghệ và TMĐT VLA) đã điều hành và tham gia phiên thảo luận về lĩnh vực vận tải hàng không của Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động của Messe München tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo Hiệp hội đã có buổi làm việc với phía Messe München và đề xuất hợp tác cũng như các hình thức hỗ trợ cho doanh nghiệp hội viên VLA khi tham gia triển lãm tlacSEA 2023 tại Singapore vào tháng 11 tới.

MMI và VLA thống nhất hỗ trợ cho Doanh nghiệp hội viên VLA: VLA có 01 booth (VietNam Pavilion) tại triển lãm tlacSEA 2023 với tổng diện tích trưng bày 36m2, Văn phòng Hiệp hội trân trọng thông báo và kính mời doanh nghiệp hội viên tham dự Triển lãm hàng đầu về vận tải, hàng không thế giới lần này. Chi tiết liên hệ: Ms Mai – Email: vla-hn01@vla.com.vn; Tel: 0919.399.297

Triển lãm Hậu cần Vận tải và Vận tải Hàng không Đông Nam Á (tlacSEA) giúp kết nối ngành công nghiệp toàn cầu tại ‘điểm nóng’ hàng đầu khu vực.

“Singapore là cửa ngõ dẫn tới một khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn, đồng thời cũng là trung tâm vận tải và hậu cần vận tải năng động và thú vị nhất lúc này. Nhiều công ty toàn cầu đã hoạt động ở đây và nhiều công ty khác cũng muốn đến đây để

gặt hái những thành công từ các điều kiện hấp dẫn. Bằng cách cung cấp dịch vụ vận tải logistics và hàng hóa hàng không Đông Nam Á, chúng tôi đang tạo ra một nền tảng cho các nhà vận chuyển, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trong khu vực. Chúng tôi đang rất quan tâm đến triển lãm mới của mình trên tất cả các phương tiện vận chuyển,” ông Michael Wilton, Giám đốc điều hành của MMI Asia Pte Ltd, công ty con khu vực của Messe München cho biết.

Nguồn: VLA tổng hợp

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics