Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Thông báo Cuộc thi VLA FIATA Young Logistics Professionals Award 2024

Thông báo Cuộc thi VLA FIATA Young Logistics Professionals Award 2024

Nhằm tôn vinh những nhà logistics trẻ tài năng đã có những giải pháp sáng tạo nhằm đem lại hiệu quả cho công việc, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp logistics & chuỗi cung ứng phát triển theo hướng đổi mới và sáng tạo, Viện nghiên cứu và phát triển Logistics (VLI) dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) chính thức khởi động Cuộc thi VLA FIATA YOUNG LOGISTICS PROFESSIONAL AWARD 2024.

VLA FIATA YOUNG LOGISTICS PROFESSIONAL AWARD là cuộc thi do Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) chỉ đạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) thực hiện từ năm 2022, nhằm tìm kiếm và tôn vinh các tài năng Logistics trẻ của ngành Logistics & Chuỗi cung ứng Việt Nam, đồng thời tìm kiếm ứng viên tham gia cuộc thi ở cấp khu vực và toàn cầu. Đây là năm thứ 3 cuộc thi này được tổ chức, đặc biệt người chiến thắng cuộc thi năm nay sẽ có cơ hội được tham gia FIATA YOUNG LOGISTICS PROFESSIONAL AWARD 2025 ngay tại thủ đô Hà Nội khi lần đầu tiên Việt Nam trở thành nước chủ nhà của sự kiện FIATA World Congress.

Thí sinh đạt giải quán quân Cuộc thi VLA FIATA Young Logistics Professionals Award 2023

Cuộc thi được xây dựng theo Format của FIATA với 2 vòng thi và tập huấn chuyên môn cùng với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Logistics & SCM. Thành phần ban giám khảo là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc thi công bằng, ý nghĩa và tìm được những tài năng trẻ xứng đáng đại diện cho Logistics & SCM Việt Nam tham gia cuộc thi Quốc tế.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 18 đến 34, đang công tác tại một trong các công ty thành viên của VLA; Có ít nhất 2 năm làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến giao nhận quốc tế, logistics và chuỗi cung ứng; Sử dụng tiếng Anh thành thạo; Có khả năng nghiên cứu, tinh thần học hỏi, đổi mới và sáng tạo, hãy đừng ngần ngại đăng ký tham gia Cuộc thi (https://forms.gle/iEDFKaMXoF85yKBp9), ngay bây giờ, cổng đăng ký đã mở, hãy chuẩn bị và sẵn sàng trở thành một phần quan trọng của sự kiện FIATA World Congress 2025 tại Hà Nội. 

Cuộc thi sẽ được tổ chức 2 vòng. Vòng 1 thí sinh sẽ viết 1 bài luận (word) bằng tiếng Anh về những giải pháp sáng tạo của mình nhằm giải quyết những vấn đề về logistics cho 1 mặt hàng xuất khẩu và 1 mặt hàng nhập khẩu. Ban giám khảo sẽ chọn ra 05 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết, 5 thí sinh chuẩn bị bài trình bày (PPT) hai chủ đề bằng Tiếng Anh và trình bày trong 15 phút. Sau đó Ban giám khảo sẽ đặt câu hỏi và thí sinh trả lời trong vòng 10 phút. Nếu bạn đã hoặc đang theo học chương trình đào tạo quốc tế FIATA sẽ là một lợi thế khi format cuộc thi do FIATA đưa ra (Tham khảo quy định chính thức của FIATA: https://fiata.org/ylpa/) . 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Ngô Thanh Bình – SĐT: 0903 980 381
Võ Thị Ái Nhật – SĐT: 0903 933 190
Email: Event@vli.edu.vn

Hoặc tham khảo tại link: https://vli.edu.vn/thong-tin-chi-tiet-ve-cuoc-thi-vla-fiata-young-logistics-professionals-award-2024/

Chắc chắn VLA FIATA YOUNG LOGISTICS PROFESSIONAL AWARD 2024 là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ xây dựng nền tảng vững chắc cho lộ trình sự nghiệp tương lai, đồng thời có cơ hội giao lưu, học hỏi, cũng như đóng góp tài năng trí tuệ cho sự phát triển chung của ngành logistics Việt Nam cũng như toàn cầu.

VP VLA – VLI

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics