Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Sự kiện Last Mile Fulfilment Asia (LMFA) tại Singapore vào ngày 27-28/3/2019

Sự kiện Last Mile Fulfilment Asia (LMFA) tại Singapore vào ngày 27-28/3/2019

Last Mile Fulfilment Asia (LMFA) là sự kiện lớn nhất trong khu vực Châu Á sẽ diễn ra tại Singapore vào ngày 27-28/3/2019 quy tụ nhiều doanh nghiệp bán lẻ, thương mại điện tử, các công ty Logisitcs toàn cầu nhằm kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm hiểu những công nghệ mới nhất và sự thành công của thương mại điện tử xuyên biên giới. LMFA 2019 sẽ quy tụ một chuỗi các sự kiện giới thiệu về các giải pháp mới trong việc giao nhận bựu kiện, tự động hóa và quản lý nhà kho, bốc dỡ hàng hóa, logisitcs thông minh, thiết bị vận chuyển tự động, big data v.v (https://www.lmfasia.com/)

Với rất nhiều phiên hội thảo và hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình, LMFA là một dịp đặc biệt để các Doanh nghiệp tiếp cận, tìm hiểu, trải nghiệm và kết nối giao lưu. Ngoài ra cũng nhân dịp này sự kiện INTERNET OF THINGS ASIA 2019 lần thứ 6 cùng diễn ra tại trung tâm hội nghị triễn lãm với chương trình Last Mile Fulfilment Asia. Đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp khi dự kiến sẽ có trên 180 doanh nghiệp đăng ký tham gia tập trung vào các mảng công nghệ đang rất phát triển như Blockchain, AI, Data Analytics. Đặc biệt trong triển lãm lần này sẽ giới thiệu các nội dung mới như Smart Retail, Smart Logistics, Smart Energy, Oil & Gas, Smart Healthcare.

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logisitcs Việt Nam đã ký kết để làm đơn vị phối hợp tổ chức cho sự kiện này nhằm mang đến các quyền lợi cho Hội viên VLA như sau:

Hội viên có nhu cầu thuê booth riêng trong triển lãm tại LMFA sẽ được giảm giá tối đa 15%
Hội viên VLA mua vé tham dự các chương trình sẽ được giảm giá 15%

Hội viên VLA đăng kí tham gia sự kiện này vui lòng nhanh chóng liên hệ trực tiếp văn phòng tại địa chỉ email: thobui@vla.com.vn để nhận được ưu đãi đặc biệt.

Trân trọng cảm ơn.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics