Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2019 (Vietnam Online Business Forum – VOBF)

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2019 (Vietnam Online Business Forum – VOBF)

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) là sự kiện quy mô toàn quốc do Hiêp hội thương mại điện tử Việt Nam chủ trì tổ chức, sự kiện quy tụ đông đảo cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước tham dự. Năm 2018, sự kiện đã diễn ra thành công với những đóng góp tích cực từ phía doanh nghiệp mang lại nhiều thông tin hữu ích, thiết thực.

Tiếp nối thành công đó, VECOM phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số sẽ tổ chức VOBF 2019 tại 3 thành phố Đà Nẵng(15/03), Hà Nội (27/03), Tp. Hồ Chí Minh (29/03) với các chủ đề nóng tác động trực tiếp tới doanh nghiệp, như cạnh tranh, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0… thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Mặt khác, Diễn đàn năm nay dự kiến cũng sẽ tiếp tục đưa vào những chủ đề về khởi nghiệp sáng tạo trong thương mại điện tử thông qua một phiên khởi nghiệp, từ đó nhằm đem lại nhiều kinh nghiệm quý báu hơn cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ của Việt Nam.

Với mục tiêu thu hút sự tham gia trực tiếp của 2500+ đại biểu và hàng trăm nghìn người biết tới sự kiện trên môi trường trực tuyến, có thể nói đây là sự kiện chính thống có uy tín và quy mô lớn nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics