Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Ngày thứ Sáu hồng: “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”

Ngày thứ Sáu hồng: “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”

Sáng nay (21/10), tại Hội trường Cảng Sài Gòn, với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. HCM tổ chức ngày hội hiến máu “Ngày thứ Sáu hồng”.

Ngay từ sáng sớm, Hội trường Cảng Sài Gòn đã nhộn nhịp hơn thường ngày bởi sự tham gia hiến máu của hơn 200 cán bộ – công nhân viên đến từ các Doanh nghiệp Hội viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội VLA và Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn.

Lần thứ 5 tham gia chương trình hiến máu do VLA phát động, chị Lê Thị Thu Thủy, Văn phòng VLA chia sẻ: “Tôi nhận thấy việc hiến máu cứu người là rất tốt. Tôi rất vui khi những giọt máu mình cho đi ngày hôm nay có thể giữ lại sự sống cho ai đó trong tương lai”.

Ông Nguyễn Duy Minh cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Trong nhiều năm qua, hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên của Hiệp hội VLA. Qua hoạt động này, VLA mong rằng, các Hội viên sẽ phát huy hơn nữa truyền thống tương thân tương ái, cùng nhau hành động để việc hiến máu cứu người được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, trở thành việc làm thường xuyên của mỗi người, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho nhiều người bệnh.

Một số hình ảnh của chương trình hiến máu:

 

Hiệp hội VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics