Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Ngày hội hiến máu tình nguyện của hội viên doanh nghiệp VLA năm 2020

Ngày hội hiến máu tình nguyện của hội viên doanh nghiệp VLA năm 2020

Sáng ngày 03/6, Hiệp hội Doanh nghiệp logistics Việt Nam (VLA) đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ V năm 2020. Đây là hoạt động thường niên lan tỏa ý nghĩa nhân văn trong cộng đồng hội viên doanh nghiệp VLA.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 được tổ chức với thông điệp “Trao giọt máu hồng – ươm mầm sự sống” thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 cán bộ, nhân viên (CBNV) đến từ các doanh nghiệp hội viên VLA phía nam. Chia sẻ khi vừa là Ban tổ chức, đồng thời cũng là người trực tiếp tham gia hiến máu, bà Lê Thị Thu Thủy – Trưởng Văn phòng Đại diện VLA TP HCM cho rằng: Đây là lần thứ 5 VLA phát động tổ chức chương trình ý nghĩa, thiết thực này. Hoạt động mang tính tình nguyện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái cao đẹp, vì cộng đồng và toàn xã hội. Tham gia hiến máu chính là góp một phần nhỏ bé của mình làm cho nhiều người có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Kết quả, gần 100 đơn vị máu thu về được Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM chuyển đến ngân hàng máu để sẵn sàng phục vụ cho những bệnh nhân có nhu cầu. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, quá trình hiến máu được đảm bảo an toàn ở các khâu: thực hiện đo thân nhiệt, yêu cầu người tham gia hiến máu khai báo y tế liên quan đến Covid-19 trước khi thực hiện hiến máu tình nguyện. 

Ngày hội hiến máu năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Một lần nữa VLA xin trân trọng cảm ơn các Ban Lãnh đạo, các cán bộ nhân viên của Quý Hội viên doanh nghiệp đã kêu gọi CBNV, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ những giọt máu yêu thương của mình tới xã hội.

Một số hình ảnh liên quan:

Nguồn: VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics