Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Minh Phương Nam: Ứng dụng công nghệ, cung cấp giải pháp logistics tối ưu cho khách hàng

Minh Phương Nam: Ứng dụng công nghệ, cung cấp giải pháp logistics tối ưu cho khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Minh Phương Nam Hà Nội là công ty giao nhận vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2011, Công ty đã có được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ logistics và xuất nhập khẩu.

Minh Phương Nam luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics tối ưu

Có trụ sở tại trung tâm kinh tế sôi động của Việt Nam, Công ty luôn ý thức được vai trò ngành dịch vụ giao nhận quốc tế. Đó là động lực để Công ty chú trọng vào việc không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

Các dịch vụ chính của Công ty:

– Giao nhận vận tải hàng hóa hàng không trong nước và quốc tế: thông qua việc làm đại lý và hợp tác với các hãng bay: VN, VJ, QH QR, TK, OZ, KE…

– Giao nhận vận tải hàng hóa đường biển trong nước và quốc tế thông qua việc hợp tác với các hãng tàu: Hải An, GLS, GEMADEPT, MCC, SITC, ONE, EVERGREEN… Và các đại lý trong hệ thống WCA.

– Cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan: Công ty đã có chứng nhận là đại lý khai thuê hải quan do Tổng cục Hải quan cấp

– Cung cấp dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu và giải pháp logistics cho các dự án.

Trong các năm vừa qua, công ty đã tham gia vào việc vận chuyển quốc tế, giao nhận và xếp dỡ hàng hóa đến tận chân công trình cho một số dự án lớn như: các dự án điện mặt trời ở Long An (quy mô 141 MW), dự án điện mặt trời ở Vĩnh Long (quy mô 49MW), dự án điện mặt trời ở Bình Định (Quy mô 330MW)… và đang tiếp tục chuẩn bị các nguồn lực sẵn sàng cho việc thực hiện các dự án năng lượng trong thời gian tới.

Với tư cách hội viên của VLA, công ty luôn cố gắng đóng góp hết mình cho mọi hoạt động của Hiệp hội và sẵn sàng kết nối và hợp tác cùng các hội viên khác vì lợi ích chung của cộng đồng doanh nghiệp logistics Việt Nam.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics