Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Khảo sát khó khăn của Doanh nghiệp phát sinh trong quá trình thực hiện các chỉ thị phòng chống dịch Covid 19 của Chính Phủ !

Khảo sát khó khăn của Doanh nghiệp phát sinh trong quá trình thực hiện các chỉ thị phòng chống dịch Covid 19 của Chính Phủ !

Kính gửi: Quý doanh nghiệp hội viên VLA, 

Do đang trong giai đoạn cao điểm cả nước phòng chống dịch Covid-19, có rất nhiều các khảo sát của Chính phủ – Bộ – Ngành liên quan để thăm hỏi khó khăn của DN nhằm có chính sách tháo gỡ. VP Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đặt trọng tâm kết nối hội viên với cơ quan Chính phủ trong thời gian này. Hiệp hội rất mong các Doanh nghiệp quan tâm và kết nối thường xuyên chặt chẽ với Văn trong thời gian này.

Thực hiện văn bản số 2725/BGTVT-KHCN ngày 25/03/2020 của Bộ Giao thông Vận tải về việc đề nghị rà soát thực trạng và đề xuất giải pháp đảm bảo nguyên liệu cho sản xuất, và dựa trên nội dung một số kiến nghị trong Công văn số 995/CHHVN-VTDVHH ngày 20/03/2020 của Cục Hàng hải Việt Nam gửi Bộ Giao thông Vận tải (đính kèm), Hiệp hội xin được gửi tới Quý Hội viên bảng câu hỏi khảo sát dưới đây. 

Link khảo sát:  https://bitly.com.vn/A4P6d

Hiệp hội VLA rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Quý hội viên để VP chúng tôi có thể tổng hợp và phản ánh đến các cơ quan liên quan, và có những hỗ trợ kịp thời tới hội viên. 

Trân trọng cảm ơn,

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics