Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “CÁC FTA – CƠ HỘI HỢP TÁC, ĐẦU TƯ CHO DOANH NGHIỆP LOGISTICS”

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “CÁC FTA – CƠ HỘI HỢP TÁC, ĐẦU TƯ CHO DOANH NGHIỆP LOGISTICS”

Ngày 17/6/2021, Văn phòng đại diện Hiệp  hội VLA tại Hà Nội  phối hợp với Trung tâm WTO và Hội nhập (thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI)  tổ chức Hội thảo trực tuyến cho hội viên với chủ đề “Các FTA – Cơ hội hợp tác, đầu tư cho Doanh nghiệp Logistics”.

Tham gia Hội thảo có các chuyên gia: Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm WTO và Hội nhập, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp và dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA).

Hội thảo sẽ đề cập đến các chủ đề : Cơ hội từ các cam kết mở cửa thị trường dịch vụ logistics của Việt Nam cho đối tác và của đối tác cho Việt Nam; Cơ hội từ các cam kết tạo thuận lợi thương mại và các cam kết mở cửa dịch vụ khác (bảo hiểm, tài chính…). Hội thảo nhằm hỗ trợ hội viên cập nhật, có thêm  kiến thức  về FTA, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp hội viên tham gia thảo luận, hỏi – đáp về các vấn đề liên quan.

Doanh nghiệp hội viên VLA đăng ký tham dự và gửi câu hỏi về cho Ban Tổ chức theo địa chỉ email: vla-hn02@vla.com.vn (đối với Hội viên phía Bắc) và vla-hcm2@vla.com.vn (đối với Hội viên phía Nam).

Chi tiết chương trình:

 

Theo VLA

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics