Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội thảo “Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng

Hội thảo “Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng

Trên tinh thần MOU được ký kết giữa Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và trường đại học kinh tế (UEH), hai bên phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng”.

Khoa Kinh doanh Quốc tế- Marketing của Trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh trong năm học 2018-2019 đã bắt đầu chiêu sinh sinh viên cho chuyên ngành Logistics. Để có thể nắm bắt tốt nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cho ngành dịch vụ Logistics và yêu cầu về trình độ kiến thức và kỹ năng sinh viên cần đạt được , kính mời các Doanh nghiệp Hội viên VLA có nhu cầu tuyển dụng sinh viên của trường tới tham dự hội thảo và đóng góp ý kiến để nhà trường có thể xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp , tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên nhà trường có cơ hội tiếp cận với thực tiển tại các doanh nghiệp.

 

Thời gian: 8h-11h ngày 1/11/2018
Địa điểm: Phòng Hội thảo A. 205 – Đại học Kinh tế Tp.HCM (UEH)
Địa chỉ:    59C Nguyễn Đình Chiểu, P6 – Q3, Tp.HCM

Mọi đăng ký xin gửi về thobui@vla.com.vn trước ngày 30/10/2018.

Rất mong nhận được sự quan tâm của các Hội viên VLA vì mục tiêu chung kết nối sự cân bằng cung cầu giữa đào tạo và tuyển dụng.

Trân trọng cảm ơn,

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics