Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội Thao Giao Lưu Hội Viên VLA Khu Vực Phía Nam Lần 1 Năm 2018

Hội Thao Giao Lưu Hội Viên VLA Khu Vực Phía Nam Lần 1 Năm 2018

Sáng ngày 1811-2018, tại khu vực Bến du thuyền của Cảng Sài Gòn Tp. Hồ Chí Minh số 05 Nguyễn Tất Thành,Quận 4 đã diễn ra Hội thao Giao lưu hội viên VLA khu vực phía Nam lần thứ 1 của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA). Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội.

 

Tham gia tranh tài tại hội thao lần nàycó gần 200 thành viên đến từ các đơn vị trong ngành dịch vụ Logistics như: Delta International, Gemadept Corporation, Interlog, ASL, Đối tác chân thật, T&M Forwarding, Transimex, Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn, ONEX Logistics, Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, DGS Logistics và tạp chí Vietnam Logistics Review (VLR). Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vu Logistics Việt Nam (VLA), đại diện tham dự có ông Đào Trọng Khoa-Phó Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Duy Minh-Tổng Thư ký, ông Nguyễn Thanh Bình – Ủy viên Ban Chấp hành, bà Nguyễn Thị Thu Thủy-Chánh văn phòng cùng các nhân viên văn phòng Hiệp hội. 

Trải qua suốt hơn 3 giờ đồng hồ tranh tài sôi nổi, gay cấn với 4 nội dung thi đấu gồm: nhảy bao bố, xe đạp chậm, kéo co và nấu ăn. Đội Delta International với sự kết hợp nhuần nhuyễn nhanh lẹ với tiêu chí “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn” đã xuất sắc đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh để giành ngôi quán quân nội dung Nhảy Bao Bố.

Phần thi xe đạp chậm chứng kiến khả năng điều khiển lái xe điêu luyện “chạy mà như đứng yên” của cặp đôi đến từ công ty Đối Tác Chân Thật trước sự ngưỡng mộ của toàn thể hội thao.

Đội Cảng Sài Gòn với lợi thế quen thuộc về sân bãi, địa hình và thường xuyên được thi đấu cọ xát trong nhiều giải đấu khắp mọi miền Đất nước nên đã dễ dàng kéo phăng mọi đối thủ trên con đường giành ngôi số 1 tại nội dung Kéo Co.

Phần thi cần sự chuẩn bị công phu cẩn thận và tốn nhiều thời gian nhất là Nấu Ăn, nơi mà các đội tham gia chứng tỏ khả năng nấu nướng, bày trí và trình bày ý tưởng của mình rõ ràng nhất với Ban Giám khảo là những người có nhiều kinh nghiệm nấu nướng và đến từ các trường dạy nấu ăn có uy tín trong TPHCM. Một lần nữa công ty Đối Tác Chân Thật đã chứng tỏ được sức mạnh tập thể khi có ý tưởng sáng tạo và màn thể hiện xuất sắc giành điểm tuyệt đối của 3 giám khảo cho món ăn 3 miền Bắc-Trung-Nam.

Hội thao giao lưu lần 1 tại khu vực phía Nam kết thúc vào lúc 12h15 trong buổi sáng cùng ngày, toàn bộ các vận đông viên và cổ động viên đã có những giờ phút thi đấu tuy mệt và có vài ca chấn thương xây xát nhẹ nhưng rất vui tươi. Qua đây cũng nhằm làm thắt chặt tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết giữa các hội viên lẫn nhau nhằm hướng tới những thành công mới trong tương lai.

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics