Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hiệp hội VLA: Cùng chung tay “Kết nối dòng máu Việt”

Hiệp hội VLA: Cùng chung tay “Kết nối dòng máu Việt”

(Vietnam Logistics Review) Sáng ngày 6.7.2018, tại Hội trường Cảng Sài Gòn, với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) và Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Người hiến máu 14.6 và chiến dịch Hành trình Đỏ 2018.

Ngay từ sáng sớm, Hội trường Cảng Sài Gòn đã nhộn nhịp hơn thường ngày bởi sự tham gia hiến máu của hàng trăm CB-CNV đến từ Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn và các Công ty, đơn vị khác trực thuộc Hiệp hội VLA. Dịp này, ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Thư ký Hiệp hội VLA và ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn cũng tham gia hiến máu.

Theo ông Nguyễn Duy Minh, đây là hoạt động thường xuyên và rất thiết thực, thể hiện tinh thần vì cộng đồng của các doanh nghiệp trong Hiệp hội VLA. Đồng thời, hoạt động này cũng nằm trong chuỗi hành động nhằm kết nối hội viên. Từ những hành động nhỏ, có ý nghĩa như thế này, khi tham gia cùng nhau sẽ tạo nên sự lan tỏa, gắn kết giữa các thành viên trong Hiệp hội. Tổng cộng đã có 190 đơn vị máu được hiến vào trong ngân hàng máu sau sự kiện này. 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Thư ký Hiệp hội VLA

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (bên phải)

Bác sĩ kiểm tra, tư vấn sức khỏe cho tình nguyện viên trước khi hiến máu

Bác sĩ kiểm tra, tư vấn sức khỏe cho tình nguyện viên trước khi hiến máu

Nhân viên y tế tiến hành nhận máu từ tình nguyện viên

Nhân viên Hiệp hội VLA tham gia hiến máu

Tin Hồng Út – Phương Thảo, Ảnh: Phó Bá Cường

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond