Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

FIATA RAME 2024 – Cơ hội lớn mở rộng mạng lưới giao thương cho doanh nghiệp Việt

FIATA RAME 2024 – Cơ hội lớn mở rộng mạng lưới giao thương cho doanh nghiệp Việt

Từ ngày 5-6/03/2024, Sự kiện họp FIATA vùng Châu Phi & Trung Đông 2024 (FIATA RAME 2024) sẽ được tổ chức tại Resort Atlantis, The Palm tại Dubai, UAE. Chương trình được chủ trì tổ chức bởi UAE National Association of Freight and Logistics (NAFL).

 

Sự kiện này dự kiến sẽ có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia, diễn giả hàng đầu về ngành Logistics thế giới tham dự để chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp logistics hiệu quả, thích ứng với sự bất định của thế giới hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị trong khu vực và tình hình Biển Đỏ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá cước vận tải biển thế giới cũng như vận hành của chuỗi cung ứng Á – Âu, sự kiện RAME 2024 chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

 

Trong vài năm trở lại đây, châu Phi và khu vực Trung Đông nổi lên là thị trường xuất khẩu mới đầy tiềm năng của các mặt hàng gạo, cà phê, chè, thủy sản, tiêu, rau quả. Bên cạnh đó, hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Israel cũng đã được ký kết vào tháng 7/2023, có hiệu lực trong năm 2024. Chính vì vậy, RAME 2024 được tổ chức tại UAE là cơ hội lớn để các doanh nghiệp giao lưu tìm hiểu các đối tác, bạn hàng mới tại khu vực này, cũng như tạo lập mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn thế giới.

Trong năm 2023, VLA cũng đã có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại với UAE, khi quốc gia này là chủ nhân của sáng kiến chương trình Hộ chiếu Logistics thế giới (WLP).

Thông tin về chương trình FIATA RAME 2024:

Link đăng ký tham gia & thanh toán trực tiếp cho BTC (Phí tham dự một đại biểu là 390 USD): https://rame2024.com/register-now/

Agenda chính thức của chương trình (05-07/03/2024): https://rame2024.com/program/

Chương trình năm nay BTC tổ chức cho thăm quan Miễn Phí Port / Free Trade Zone tại Dubai vào sáng ngày 7/3 cho tất cả đại biểu đăng ký.

Website chính thức sự kiện: https://rame2024.com/

Email liên hệ hỗ trợ xin Visa UAE gửi về: Ms. Rayan Abdulla tại marketing@nafl.ae / marketing@rame2024.com

Trong khuôn khổ sự kiện này VLA sẽ có một gian hàng tại khu vực trưng bày triển lãm của sự kiện. Đây là gian hàng đại diện quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và ngành Logistics nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế. Hội viên VLA quan tâm và muốn quảng bá giới thiệu cũng như tìm đối tác cho doanh nghiệp mình có thể tham gia đồng hành cùng Hiệp hội tại gian hàng chung này với các mức tài trợ như sau:

Doanh nghiệp đăng ký gian hàng tại triển lãm vui lòng liên hệ: Mr. Đức Thọ, Mobile: 093269 9064, Email: thobui@vla.com.vn. 

Hạn chót nhận thông tin đăng ký tham gia gian hàng 28/02/2023. 

Nguồn thông tin VLA.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics