Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

“Đôi bàn tay thắp lửa” – Vì miền Trung thân yêu

“Đôi bàn tay thắp lửa” – Vì miền Trung thân yêu

Trước những khó khăn, thiệt hại vì mưa lũ ở miền Trung, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) kêu gọi toàn thể cộng đồng doanh nghiệp tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, trang trải cuộc sống trong giai đoạn này.

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Đây là trận lũ lớn nhất trong vòng 50 năm qua, gây thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản cho đồng bào ta.

Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; gần 150.000 ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại; hơn 151.000 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Hàng triệu đồng bào ở miền Trung vẫn đang ngày đêm phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thiếu thốn, cả về vật chất và tinh thần.

Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, nhân dân, lực lượng vũ trang, công nhân, viên chức, lao động ở các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Với truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng bào cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung, thông qua nhiều kênh khác nhau, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn của nhân dân vùng bão lũ.

Hoà nhịp với tinh thần cao cả đó, Hiệp hội VLA kêu gọi toàn thể cộng đồng doanh nghiệp cả nước nói chung, cộng đồng doanh nghiệp logistics nói riêng, đặc biệt là Hội viên thuộc Hiệp hội VLA chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Với thông điệp “Đôi bàn tay thắp lửa” – Vì miền Trung thân yêu, Hiệp hội mong muốn nhận được những đóng góp hỗ trợ, với thật nhiều đôi bàn tay cùng chung sức. Chúng ta cùng nhau sẽ thắp lên ngọn lửa tình người ấm áp, sẻ chia, giúp cho người dân miền Trung vững tâm vượt qua khó khăn này. Đây sẽ là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông, chia sẻ và luôn hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu.

Sau hơn 1 tuần kêu gọi, VLA xin trân trọng cảm ơn 18 Doanh nghiệp hội viên và 05 cá nhân ủng hộ với số tiền hơn 120 triệu đồng.

Do tình hình mưa lũ vẫn được dự báo còn nhiều diễn biến phức tạp và để có thêm nhiều giá trị vật chất tiếp sức cho bà con miền Trung, Hiệp hội VLA tiếp tục tiếp nhận ủng hộ:

Thông tin tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ:

Chủ tài khoản: HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM

Số tài khoản: 0071001850532

Ngân hàng: Vietcombank (VCB) chi nhánh Tân Định, TP. HCM

Nội dung: Công ty ……….. ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

 

Danh sách các Công ty và cá nhân tham gia ủng hộ đến hết ngày 22/10/2020:

I/ Tập thể:

1. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN AAAS,

2. CÔNG TY TNHH Q. TẾ UNIQUE LOGISTICS (VIỆT NAM), 

3. CÔNG TY TNHH TM GIAO NHẬN VẬN TẢI HNT, 

4. CÔNG TY CP TIẾP VẬN HÀNG HÓA VICA,

5. CÔNG TY CP GIAO NHẬN TIẾP VẬN QUỐC TẾ, 

6. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TM MINH PHƯƠNG NAM HÀ NỘI,

7. CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN LIÊN MINH VIỆT NAM, 

8. CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ HỪNG ĐÔNG, 

9. CÔNG TY CP TMDV CHUYỂN PHÁT NHANH LI TA, 

10. CÔNG TY TNHH VINATRAS, 

11. CÔNG TY TNHH ONEX LOGISTICS, 

12. CÔNG TY TNHH PHAATA, 

13. CÔNG TY TNHHH DỊCH VỤ LOGISTICS & THƯƠNG MẠI VINAPLUS,

14. VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LOGISTICS VIỆT NAM,

15. CÔNG TY TNHH MINH NHẬT,

16. CTY TNHH T & M FORWARDING, 

17. CÔNG TY TNHH CHÂU LỤC,

18. CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN THỰC (chi nhánh Hà Nội).

II/ Cá nhân:

1. Ông Lê Duy Hiệp,

2. Chị Nguyễn Thu Hương,

3. Chị Nguyễn Thị Bạch Yến,

4. Chị Trương Thị Hồng Giang,

5. Chị Ngô Thùy Linh.

Theo: VLA-VLR

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics