Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Cuộc thi LogiChain 2022: Nâng cao chất lượng nhân lực ngành logistics

Cuộc thi LogiChain 2022: Nâng cao chất lượng nhân lực ngành logistics

Lễ phát động Cuộc thi LogiChain 2022 vừa được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham gia của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics và Chuỗi cung ứng.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận bảo trợ chuyên môn giữa Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đối với CLB Logistics và Chuỗi cung ứng (LSC-NEU)Lễ ký kết biên bản thỏa thuận bảo trợ chuyên môn giữa Hiệp hội VLA và CLB Logistics và Chuỗi cung ứng (LSC-NEU)

Tại sự kiện, cũng diễn ra Lễ ký kết biên bản thỏa thuận bảo trợ chuyên môn giữa Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đối với Câu lạc bộ Logistics và Chuỗi cung ứng (LSC-NEU) dưới sự chứng kiến của ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất Nhập khẩu, Bộ Công Thương; ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA); ông Nguyễn Tương – Cố vấn Cao cấp, Nguyên Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA); TS. Đinh Lê Hải Hà – Phó Viện trưởng Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sau mùa đầu tiên đầy thành công với hơn 140 đội thi trên toàn quốc, LogiChain 2022 trở lại và tiếp tục sứ mệnh tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, độc đáo và đậm tính thực tiễn cho các bạn sinh viên yêu thích Logistics và Chuỗi cung ứng trên toàn quốc, đồng thời là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực trẻ Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Lễ phát động LogiChain 2022, ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) chia sẻ, trong bối cảnh hiện nay, việc lựa chọn, tuyển chọn, đào tạo và đào tạo lại các nhân sự trong ngành logistics càng trở nên cấp thiết, nhất là 2 năm đại dịch vừa qua. Logistics cần phải thay đổi, con người cần phải thay đổi để đáp ứng được những nhu cầu không ngừng tăng cao.

Bà Kiều Mỹ Hạnh – Giám đốc chi nhánh Hà Nội của HR1VIETNAM chia sẻ, logistics là một ngành có rất nhiều sự biến động, một phần do tác động của Covid-19 và công nghệ 4.0, đặc biệt là về ngành nhân sự. Hy vọng LogiChain 2022 sẽ là cuộc thi bứt phá của ngành logistics trên toàn miền Bắc và Việt Nam.

Khởi tranh từ tháng 11/2022, Cuộc thi “LogiChain 2022: The Urbanistar” chào đón các đội thi 4 thành viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh 3 vòng thi chính, LogiChain 2022 còn có chuỗi các sự kiện bổ trợ bao gồm: Các buổi Training nền tảng và chuyên sâu; Field-trip trải nghiệm thực tế doanh nghiệp; Ngày hội kết nối các đội thi… nhằm giúp cho thí sinh nâng cao cả về kiến thức và kỹ năng khi tham gia cuộc thi.

Theo Báo Công Thương

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics