Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Chương trình Hiến Máu Tình Nguyện lần thứ V

Chương trình Hiến Máu Tình Nguyện lần thứ V

Kính gửi: Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam  

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 đang có diễn biến phức tạp làm cho số người đến tham gia hiến máu suy giảm trầm trọng đến mức báo động trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh trên cả nước tăng rất cao sau dịp Tết Nguyên Đán.

Đứng trước tình hình cấp bách này, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam kết hợp với Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ năm. Chỉ cần hiến một phần nhỏ máu của mình, bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và người bệnh đang cần đến máu. Càng có thật nhiều Đôi bàn tay đoàn kết lại từ tất cả Hội viên trên cả nước sẽ thắp lên ngọn lửa lớn để giúp đỡ cho mọi người vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Chúng tôi nhiệt thành kêu gọi sự hưởng ứng của các Anh, Chị Lãnh đạo và nhân viên các Doanh nghiệp Hội viên VLA tham gia phong trào ý nghĩa này với tinh thần “Trao giọt máu hồng, ươm mầm sự sống”.

Thời gian, địa điểm tổ chức hiến máu tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian hiến máu: Từ 7h30– 10h, ngày 3/06/2020 (sáng thứ Tư)
  • Địa điểm: Hội Trường Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

Danh sách đăng ký vui lòng gửi về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam theo địa chỉ email: vla-hcm1@vla.com.vn, thobui@vla.com.vn trước ngày 28/05/2020.

Trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của Quý Doanh nghiệp và các nhân viên.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics