Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Chúc mừng 29 năm thành lập VLA (18/11/1993 – 18/11/2022)

Chúc mừng 29 năm thành lập VLA (18/11/1993 – 18/11/2022)

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) được thành lập từ ngày 18/11/1993, với sứ mệnh nâng cao tính chuyên nghiệp, phát triển dịch vụ logistics hiện đại, kết nối logistics khu vực và toàn cầu, đóng góp hiệu quả vào việc phát triển doanh nghiệp trong ngành cũng như phát triển ngành kinh tế Việt Nam.

 

Sau gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, trải qua không ít khó khăn và thách thức cùng với tiến trình hội nhập phát triển của đất nước, Hiệp hội VLA ngày càng nhận được sự tín nhiệm của các Hội viên, trở thành một tổ chức uy tín trong việc kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics và các ngành liên quan.

Hiện nay, VLA là mái nhà chung của hơn 600 Hội viên – bao gồm các doanh nghiệp hoạt động trong ngành logistics, các tổ chức ngành nghề liên quan trong và ngoài nước…; giữ vai trò quan trọng trong việc tham mưu, phản biện với các cơ quan quản lý, nhà hoạch định chính sách về những khó khăn và vấn đề các doanh nghiệp quan tâm; là đại diện tích cực của ngành logistics Việt Nam trong việc kết nối, hội nhập kinh tế quốc tế.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hiệp hội VLA luôn nhận được sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp dịch vụ logistics trong và ngoài nước; được sự tin tưởng, động viên, tạo điều kiện của các bộ ngành, địa phương… Tất cả những điều đó tạo nên động lực to lớn giúp VLA kiên trì và quyết tâm hơn nữa với nhiệm vụ kết nối hội viên, mở rộng hợp tác quốc tế nhằm mục tiêu phát triển ngành logistics, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Hôm nay, nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập (18/11/1993 – 18/11/2022), VLA trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp Hội viên, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng Hiệp hội. Mong rằng trong thời gian tới, VLA sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý doanh nghiệp Hội viên, Quý đối tác để cùng nhau xây dựng và phát triển ngành logistics Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Hiệp hội VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics