Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

WR1 – THƯƠNG HIỆU MỚI CHÀO SÂN CỘNG ĐỒNG LOGISTICS VIỆT NAM

WR1 – THƯƠNG HIỆU MỚI CHÀO SÂN CỘNG ĐỒNG LOGISTICS VIỆT NAM

WR1 hay WE ARE ONE, là công ty giao nhận hàng hoá quốc tế chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và vận tải đa phương thức trên khắp thế giới.

Sáng ngày 01/11/2022 tại Liberty Central Saigon Riverside, WR1 đã chính thức ra mắt thương hiệu với cộng đồng logistics Việt Nam, tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong công tác chuyển đổi số Logistics. Trước đó vào ngày 03 đến 05/10/2022 WR1 đã chào sân thị trường quốc tế tại Thái Lan trong hội thảo Uconnect Worldwide Network (UCN) với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp FWD đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

Xuất thân từ InterLog Corp  – một doanh nghiệp 4PL chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ logistics cho các doanh nghiệp FDI trong và ngoài nước, WR1 hiểu rõ nhu cầu và các vấn đề mà các công ty forwarder đang gặp phải trong quá trình kiểm soát thông tin, kiểm tra lịch trình đảm bảo tiến độ giao nhận, thực hiện cam kết với khách hàng. Chính vì thế, khi vừa ra đời WR1 đã cam kết định vị trung lập (Neutral) của mình, là một NVOCC Việt dành riêng cho các công ty forwarder trong và ngoài nước. Ngoài ra, với tiêu chí “MINH BẠCH, AN TOÀN, HIỆU QUẢ” WR1 đã và đang hoàn thiện platform công nghệ, cho phép khách hàng kiểm tra giá vận chuyển, lịch tàu, toàn bộ thông tin, lịch trình hàng hóa bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ thông qua thiết bị điện tử. 

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch InterLOG và WR1 Corporation phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch kiêm CEO của InterLOG chia sẻ : “Văn hóa doanh nghiệp tại công ty chúng tôi rất quan tâm đến phát triển con người, WR1 sẽ là mô hình startup để thế hệ lãnh đạo mới của công ty chúng tôi có điều kiện phát huy năng lực và tài năng tiềm ẩn mà trong đó tận tâm và sáng tạo là yếu tố quan trọng. Mong các bạn luôn giữ gìn các chuẩn mực và cam kết chất lượng dịch vụ, quy tắc ứng xử tích cực đối với khách hàng và đối tác (Agent Partner) mà InterLOG đã duy trì như các giá trị nền tảng nhiều năm qua. Đồng thời, mong các bạn tiếp tục giữ gìn và phát huy các truyền thống hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt hỗ trợ hoạt động của Hiệp hội VLA (hiệp hội logistics Việt Nam) như InterLOG đã làm trong nhiều năm qua.”

Đại diện lãnh đạo của WR1 và công ty InterLOG cắt băng khai trương thương hiệu mới

WR1 chính thức hoạt động độc lập từ ngày 01/11/2022. Trong giai đoạn hiện tại, WR1 tập trung phát triển hai sản phẩm chính là vận chuyển quốc tế (mảng NVOCC) và vận chuyển trong nước (mảng CY TRUCK). Một lần nữa WR1 khẳng định vai trò trung lập của mình thông qua định vị 2PL- phát triển các nhóm sản phẩm dành riêng cho các công ty Forwarder. Nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, các nhóm sản phẩm trên đều đã được chuyển số từ hơn 1 năm trước hướng tới thương mại, điện tử hóa, số hóa công tác chăm sóc khách hàng. 

Bà Trần Bảo Ngọc – Giám đốc Điều hành Công ty WR1

Dịch vụ vận chuyển quốc tế, WR1 chú trọng phát triển hệ thống đối tác (agent partner) uy tín có cùng mục tiêu chuyển đổi số và chuẩn mực làm việc trên tinh thần “friendship” cùng nhau phát triển. WR1 hiện tại đang cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các tuyến chính Châu Á như Thái Lan, Singapore, HongKong, China, Indonesia, Philippines, Bangladesh, Korea, Malaysia, Taiwan, Japan và dự kiến 2023 tiếp tục phát triển mở rộng khai thác thêm tuyến đến Mỹ.

Ở mảng dịch vụ vận chuyển trong nước, WR1 sẽ thông qua các liên minh vận tải của mình để có thể vận chuyển hàng hóa nội địa với nhiều phương thức đa dạng như: vận chuyển đường biển, đường hàng không, tàu hỏa, xe tải, xe container đến hơn 32 tỉnh thành trên khắp cả nước. Ngoài ra, WR1 đã ứng dụng phần mềm TMS tích hợp công nghệ định vị GPS cho phép khách hàng quản lý toàn bộ thông tin và theo dõi định vị xe, thông tin tài xế bất kỳ lúc nào.

Bà Trần Bảo Ngọc chia sẻ định hướng phát triển của WR1 Platform

Trong giai đoạn tiếp theo, WR1 sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng hiện tại và nâng cấp nhiều chức năng giúp mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt hơn trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Freight. Và WR1 platform tạo cơ hội kết nối với khách hàng và các đối tác đại lý. Kỳ vọng giúp kết nối đối tác đại lý để chuỗi hệ thống thông tin hoàn chỉnh luôn mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng của WR1.

Trước thách thức lớn làm sao đưa WR1 platform tới gần với khách hàng, giải quyết được các vấn đề thực tế mang lại giá trị thực cho khách hàng. WR1 với tinh thần cầu thị, chúng tôi mong muốn được tiếp nhận những đóng góp từ khách hàng và hoàn thiện hơn để ứng dụng WR1 Platform trở thành phiên bản tốt nhất tiện lợi phục vụ cho khách hàng. Hơn thế nữa, WR1 mong muốn có thể đóng góp và kết nối lan tỏa mô hình ứng dụng công nghệ WR1 Platform đến cộng đồng logistics Việt Nam nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung nhằm tạo ra nhiều giá trị mới cho cộng đồng.

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics