Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

VLA trao quà cho bệnh nhân Ung Thư nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

VLA trao quà cho bệnh nhân Ung Thư nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

         Để hành trình trao “yêu thương” được nối dài, sáng ngày 15/1/2020, Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) đã phối hợp với Cảng Sài Gòn, tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2020” tặng quà cho bệnh nhân nghèo bệnh viên ung bướu TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong chương trình lần này, VLA còn trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi ung thư.

Văn phòng VLA tại TP HCM trao quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TP HCM sáng ngày 15/01/2020

Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động thường niên của Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam nhằm góp phần san sẻ những khó khăn, đau đớn của các bệnh nhân và đem đến một cái Tết vui vẻ cho bệnh nhân và gia đình.

Từ trước đó, ngày 14/01, nhân viên văn phòng VLA tại TP HCM cùng với các cán bộ công nhân viên tòa nhà Cảng Sài Gòn đã tỉ mỉ chuẩn bị từng phần quà gồm (bánh, sữa, mứt trái cây…) để sẵn sàng trao tặng cho các bệnh nhân nghèo.

Sáng 15/1, tại Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh, hơn 200 phần quà từ Hiệp hội VLA đã được gửi đến tận tay bệnh nhân và người nhà. Món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa đã nhân lên niềm vui không chỉ cho bệnh nhân mà cho cả những thành viên Đoàn từ thiện những ngày cận Tết.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Trưởng Văn phòng Đại diện Hiệp hội VLA TP HCM chia sẻ: “Năm 2020, cùng với Cảng Sài Gòn, Hiệp hội VLA đã tiếp tục hoạt động từ thiện tặng quà bệnh nhân nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình ý nghĩa này được thực hiện do sự chung tay, đồng hành của không ít các Hội viên VLA.”

Với Hiệp hội VLA, Chương trình “Xuân yêu thương” 2020 thực sự ý nghĩa khi được các hội viên chung tay đóng góp, trong đó không thể không kể đến: Công ty CP Đại lý Hàng hải Việt Nam (VOSA), Công ty cổ phần giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL), Công ty TNHH thương mại MTV Vô Ưu (CARE FREE), Công ty TNHH Vinatras, Công ty cổ phần giao nhận tiếp vận quốc tế (INTERLOGS), Công ty TNHH giao nhận vận tải toàn cầu Hellmann Việt Nam, Công ty TNHH Advantage Logistics, Công ty CP TMDV chuyển phát nhanh Lita… Mỗi sự đóng góp của Hội viên chính là “một đôi bàn tay thắp lửa” làm nên thành công và ý nghĩa cho các hoạt động của Hiệp hội.

Cũng trong Chương trình này, Hiệp hội VLA đã đại diện cho Hiệp hội Giao nhận vận tải ASEAN (AFFA) trao 10 phần quà (mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng) đến các bệnh nhi ung thư nặng. Số tiền được trích từ Quỹ từ thiện bán các tác phẩm ảnh tại Đêm Chung kết trao giải Cuộc thi ảnh logistics Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam diễn ra vào ngày 30/11/2019 vừa qua. Phần còn lại của Quỹ từ thiện sẽ được Hiệp hội VLA tổ chức trao tặng cho các bệnh nhi ung thư tại Hà Nội./.

Từng phần quà được đóng gói cẩn thận trước khi trao cho các bệnh nhân

Bệnh nhân xếp hàng trật tự chờ nhận quà

Đại diện VP Hiệp hội VLA tại TP HCM làm việc với phòng Công tác xã hội của Bệnh viện ung bướu TP HCM

Niềm vui của các bệnh nhân khi nhận món quà nhỏ nhân dịp Tết

Văn phòng Hiệp hội VLA tại TP HCM thay mặt Hiệp hội AFFA tặng quà cho các bệnh nhi ung thư

 

Thư cảm ơn của Bệnh viên Ung Bướu TP HCM.

Hiệp hội VLA rất mong nhận được sự đóng góp từ các Doanh nghiệp Hội Viên của Hiệp hội để chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong những năm tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn !!!

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics