Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

VLA KÝ BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI LOGITSICS SINGAPORE

VLA KÝ BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI LOGITSICS SINGAPORE

Ngày 26/01/2018, tại văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA), ông Lê Duy Hiệp, chủ tịch VLA đã cùng ông Stanley Lim – chủ tịch Hiệp hội logistics Singapore kí biên bản thỏa thuận hợp tác.

Với nhận thức về tầm quan trọng của ngành dịch vụ logistics trong bối cảnh kinh tế và thương mại giữa hai nước Việt nam , Singapore và khu vực Đông Nam Á ngày càng phát triển, với nhu cầu cấp thiết về sự  hợp tác và nỗ lực chung nhằm bảo vệ và nâng cao lợi ích của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics quốc gia, hai bện đã cùng nhau kí biên bản thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực hợp tác , trao đổi kinh nghiệm, kết nối kinh doanh trực tiếp cho các doanh nghiệp hội viên; Thường xuyên đồng tổ chức các hội thảo và hội nghị mang tầm quốc tế về logistics ; Tạo ra nhiều cơ hội cho Hội viên đầu tư vào ngành logistics theo năng lực và theo luật lệ và luật pháp quốc gia quy định ; thúc đẩy đào tạo nhân lực cho ngành logistics, trao đổi những phương thức thực hành tốt nhất trong hoạt động kinh doanh logistics nhằm đáp ứng nhu cầu Hội viên. Ngoài ra hai bên sẽ hỗ trợ nhau để nâng cao vị thế trong các hoạt động dịch vụ logistics cả tầm khu vực và quốc tế.

Đây là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển logistics của hai quốc gia, mà Việt Nam đang giữ vị trí quan trọng trong khu vực Châu Á với tuyến vận tải kết nối với thế giới. Khi các hiệp định thương mại chính thức được ký kết với hàng ngàn dòng thuế về 0% hứa hẹn sự phát triển sôi động của hoạt động xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Đây được coi là cơ hội lớn cho ngành Logistics bùng nổ, mà  Việt Nam là một quốc gia thuận lợi cho sự phát triển của ngành Logictics với bờ biển dài và nằm  ở vị trí chiến lược trung tâm của Đông Nam Á. 

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics