Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Trao giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống

Trao giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống

Vào ngày 06/10/2023, Hiệp hội VLA sẽ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo vào lúc 7h00 – 10h00, ngày 06/10/2023 (Thứ Sáu) tại Hội Trường Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q.4, TP.Hồ Chí Minh.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể hiến tặng từ những trái tim nhân ái, bằng tình cảm và trách nhiệm cao cả với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện không vụ lợi.

Hiện nay, nhiều bệnh viện không đủ máu cho những ca cấp cứu, nhiều bệnh nhân đang phải chờ máu để truyền. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.

Thấu hiểu điều đó, hàng năm Hiệp hội VLA kết hợp với Cảng Sài Gòn tổ chức ngày hội hiến máu với mong muốn lan tỏa và phát huy truyền thống nhân ái với thông điệp: “Trao giọt máu hồng –  ươm mầm sự sống”.

Hiệp hội VLA kêu gọi các Anh, Chị Lãnh đạo và nhân viên các Doanh nghiệp Hội viên hưởng ứng tham gia phong trào ý nghĩa này.

Thời gian : Từ 7h00 – 10h00, ngày 6/10/2023 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Hội Trường Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q.4, TP.Hồ Chí Minh.

Danh sách đăng ký xin gửi về Văn phòng Hiệp hội theo địa chỉ email: vla-hcm2@vla.com.vn trước ngày 4/10/2023.

Hãy cùng tham gia hiến máu nhân đạo và trở thành người hùng thầm lặng trong cuộc sống!

Nguồn: Hiệp hội VLA.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics