Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Thông báo mời tham dự FIATA World Congress 2019 tại Cape Town, Nam Phi 1-5/10/2019

Thông báo mời tham dự FIATA World Congress 2019 tại Cape Town, Nam Phi 1-5/10/2019

Kính gửi : Quý Hội viên VLA

FIATA WORLD CONGRESS 2019 là hội nghị thường niên của Tổ chức Giao nhận vận tải thế giới (International Federation of Freight Forwarders Associations), sẽ được tổ chức từ ngày 1-5/10/2019 tại thành phố Cape Town, Nam Phi với chủ đề “Nơi gặp gỡ của ngành Logistics và công nghệ”. Hội nghị năm nay của FIATA tập trung giới thiệu những phát minh và công nghệ mới tác động sâu sắc đến hoạt động của ngành Logistics và Vận tải giao nhận trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để các DN Việt Nam gặp gỡ với hơn 1000 nhà giao nhận vận tải đến từ khắp nơi trên thế giới, là cơ hội để phát triển mạng lưới hợp tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh thông qua các cuộc gặp gỡ 1:1 ,  cũng như được đề cập những thông tin và xu hướng mới nhất của ngành.  

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam trong tháng 6/2019 đã nộp hồ sơ đấu thầu vòng cuối cho FIATA World Congress tổ chức  tại thành phố Hà Nội vào năm 2022. Việc bỏ phiếu bầu cho địa điểm FWC 2022 sẽ được diễn ra tại FWC 2019 tại Cape Town, Nam Phi. Ban Chấp hành VLA sẽ  tổ chức đoàn tham dự sự kiện này bao gồm Chủ tịch Lê Duy Hiệp, Phó Chủ tịch Đỗ Xuân Quang, Phó Chủ tịch Đào Trọng Khoa, Tổng Thư ký Nguyễn Duy Minh, Trưởng ban Đào tạo Võ Thị Phương Lan. Sự tham gia của các Doanh Nghiệp Hội viên VLA tại FWC2019 cùng với đoàn của Ban Chấp Hành VLA sẽ góp phần nâng cao tiếng nói , làm nổi bật màu cờ , sắc áo của Việt Nam tại Đại hội FWC 2019 tại Nam Phi . Chính vì vậy , chúng tôi mong muốn các Doanh nghiệp Hội viên VLA cử nhân sự tham gia chung với  đoàn của BCH VLA tại FWC2019 nhằm thể hiện quyết tâm của VLA  tổ chức FWC2022 tại Hà Nội trước toàn thể đại gia đình FIATA. Rất mong các Hội viên ủng hộ và đóng góp công sức đem FWC2022 về VN .

Văn phòng Hiệp hội sẽ tổ chức đoàn tham dự FWC2019 , hạn đăng kí là ngày 31/07/2019. Sau ngày đó Quý Hội viên vẫn có thể tự đăng kí theo hướng dẫn trên website của sự kiện. 

Tất cả thông tin liên quan đến FWC được tóm tắt trong file đính kèm bao gồm gói đăng kí, thư mời, khách sạn, visa …

Hội viên quan tâm vui lòng gửi email về địa chỉ: vla-hcm1@vla.com.vn cho Ms Thủy trước này 31/7/2019 để được cung cấp form đăng ký.

Thông tin đăng kí bao gồm:

  • Họ và tên người tham dự , chức vụ , số điện thoại và email, tên công ty , địa chỉ công ty
  • Loại hình tham dự: Full Congress hay là Young Participants
  • Lựa chọn khách sạn
  • Đính kèm bản photo trang thông tin trên hộ chiếu

Trân trọng

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics