Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ

Để góp phần vào công cuộc chống dịch bệnh của Thành phố, Ban Công tác hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam xin đứng ra kêu gọi các doanh nghiệp trong Cộng đồng logistics Việt Nam cùng hướng về Thành phố, chung tay hỗ trợ bằng cách ủng hộ cho các bệnh viện và bệnh viện dã chiến hiện vật hoặc kinh phí để mua khẩu trang N95, đồ phòng hộ, kính chắn giọt bắn, máy thở không xâm lấn…

Tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có diễn biến phức tạp khiến cho cuộc chiến chống dịch tại các Bệnh viện dã chiến trên địa bàn Thành phố trở nên căng thẳng. Khi đối mặt với một áp lực không có tiền lệ và vượt ra ngoài dự báo, các y bác sỹ đang đối mặt với nguy hiểm do thiếu trang thiết bị như khẩu trang, đồ bảo hộ, kính chống giọt bắn. Hậu quả là có những y bác sỹ đã bị phơi nhiễm. Tại những bệnh viên dã chiến này cũng thiếu máy thở không xâm lấn để hỗ trợ bệnh nhân trở nặng trong thời gian chờ chuyển lên tuyến trên dẫn đến các ca tử vong đáng tiếc. 

Trước thực trạng trên, Ban Công tác Hội viên VLA đã có Thư ngỏ kêu gọi các doanh nghiệp, hội viên VLA cùng quan tâm tham gia ủng hộ để Việt Nam và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh – tâm dịch của cả nước nhanh chóng vượt qua cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

 Địa chỉ tiếp nhận quyên góp:

1. Ủng hộ hiện vật:

  • Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam, Lầu 5 toà nhà Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM
  • Người liên lạc: Cao Thị Quỳnh Giao / Điện thoại: 0913 774 574
  • Ban chỉ tiếp nhận (1) khẩu trang N95 chuẩn 3M 1860, 8210 (2) trang phục phòng hộ PPE cấp 3 hoặc 4 trở lên và (3) kính chống giọt bắn.
  1. Ủng hộ tiền:
  • Chủ tài khoản: Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam
  • Số tài khoản: 0071001850532 tại Vietcombank Tân Định, HCM
  • Ban ưu tiên nhận hỗ trợ bằng tiền để hạn chế tiếp xúc.

Thời gian kết thúc nhận hỗ trợ: 11giờ, ngày 22/7/2021.

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam, Ban Công tác hội viên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ chương trình của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Thông tin chi tiết về số tiền, hiện vật và cách thức ủng hộ sẽ được thường xuyên cập nhật qua các hội, nhóm của các thành viên Hiệp hội.

Ban Công tác hội viên VLA

 

Sắp diễn ra

Nổi bật

Thông báo