Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Quà Tết của Chủ tịch nước: Vinh dự và động lực to lớn với VLA

Quà Tết của Chủ tịch nước: Vinh dự và động lực to lớn với VLA

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) vinh dự nhận được Quà và Thư chúc Tết của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Đây là mùa xuân thứ 2 liên tiếp VLA nhận được sự quan tâm, động viên đặc biệt này của Chủ tịch nước, mang đến niềm vui, sự hứng khởi, tạo nên động lực to lớn giúp VLA khởi đầu năm mới với niềm tin và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó.

Hiệp hội VLA được thành lập từ năm 1993, với sứ mệnh nâng cao tính chuyên nghiệp, phát triển dịch vụ logistics hiện đại, kết nối logistics khu vực và toàn cầu, đóng góp hiệu quả vào việc phát triển doanh nghiệp trong ngành cũng như phát triển ngành kinh tế Việt Nam. Sau gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, trải qua không ít khó khăn và thách thức, Hiệp hội VLA ngày nay đã trở thành một tổ chức uy tín trong việc gắn kết hoạt động của các doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics. VLA ngày càng có vai trò quan trọng trong việc đại diện cho ngành logistics Việt Nam tại nhiều sự kiện của ngành logistics quốc tế.

Những thành quả mà VLA có được là nhờ sự đồng lòng, góp sức của các doanh nghiệp Hội viên; sự động viên, khích lệ kịp thời của Chính phủ, Nhà nước, các Bộ ngành liên quan,… Hiệp hội VLA luôn trân quý, biến sự quan tâm đó thành động lực, vững niềm tin để tiếp tục với nhiệm vụ đưa “ngành dịch vụ logistics trở thành ngành dịch vụ có lợi thế, hàm lượng tri thức, công nghệ và giá trị gia tăng cao… từ đó đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế đất nước”.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Hiệp hội VLA trân trọng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến với tất cả mọi người, mọi ngành. Chúc đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Hiệp hội VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics