Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Ngày hội kết nối Doanh nghiệp” tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019

Ngày hội kết nối Doanh nghiệp” tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019

Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 02 và 03 tháng 5 năm 2019; tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đặc biệt, “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp” sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn nhằm kết nối kinh doanh, đầu tư cho các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Sự kiện sẽ thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp tham gia chương trình cũng sẽ có cơ hội trao đổi tin về nhu cầu và tiêu chí lựa chọn các nhà cung cấp trong khu vực/tại Việt Nam từ các Tập đoàn đa quốc gia; trực tiếp đối thoại, hỏi đáp để đánh giá thực tế các cơ hội hợp tác và phát triển thị trường trong tương lai gần.

• Thời gian: 8g00 – 12g00 ngày 3/5/2019
• Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội
• Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 100 doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ để kết nối với các khách hàng và nhà cung cấp trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực.
• Chương trình không thu phí với mọi đối tượng

Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình theo đường Link sau:
– Tham gia Phiên gặp gỡ các Nhà cung cấp: https://forms.gle/bEEmvSzQQZjp3igT7
– Tham gia Toạ đàm chia sẻ thông tin: https://forms.gle/Dj9hPfCyGexUCrQy9
Nếu Quý doanh nghiệp có bất kì câu hỏi nào về “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp”, vui lòng liên hệ: Ms. Lương Bích Ngọc – Email: ngoc.lb@vief.vn – SĐT: 035.224.6835

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics