Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

MỞ ĐƯỜNG BAY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SÀI GÒN – JAKARTA

MỞ ĐƯỜNG BAY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SÀI GÒN – JAKARTA

Ngày 06/3/2021 CÔNG TY CP ASEAN CARGO GATEWAY (ACG) chính thức mở đường bay vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) đến Thủ đô Jakarta (Indonesia).

Chuyến bay khai trương được thực hiện bằng tàu bay Airbus A321 CEO (đã dỡ bỏ ghế ngồi) với tải trọng thương mại hàng hóa (cargo capacity) tương đương 11.000 kg trong khoang hàng hóa và hơn 9.000kg chất xếp trên khoang hành khách. Khối lượng hàng hóa tương ứng 36 CBM  trong khoang hàng và hơn 55 CBM trên khoang hành khách.

Đáng chú ý CÔNG TY CP ASEAN CARGO GATEWAY (ACG) đang thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ theo công văn số 7709/VPCP-CN “phải có một hãng hàng không Cargo Airlines với đội bay chuyên chở hàng hóa riêng biệt phục vụ cho các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, cho các tuyến đường riêng biệt“. Chính vì vậy, ACG đã đưa ra mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng nông sản (giảm 10% so với giá công bố) nhằm góp phần cắt giảm chi phí logistics và kết nối hàng nông sản Việt Nam vươn tầm quốc tế. Song song đó, ACG cũng đưa ra mức giá tốt nhất dành cho các công ty là Hội viên của Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA).

Trong thời gian sắp tới, ACG sẽ sớm triển khai thêm các chuyến bay thường xuyên, chuyến bay adhoc đến các điểm trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: myacg@acg-vietnam.vn

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics