Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội thảo tư vấn về ứng dụng điện mặt trời áp mái cho ngành vận tải lạnh và thủy sản Việt Nam

Hội thảo tư vấn về ứng dụng điện mặt trời áp mái cho ngành vận tải lạnh và thủy sản Việt Nam

 “Hội thảo tư vấn về ứng dụng điện mặt trời áp mái cho ngành vận tải lạnh và thủy sản Việt Nam”đã diễn ra vào sáng ngày 14/09/2018 tại Trung tâm Logistics Transimex – Lô BT- Đường D2- Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được Chương trình phát triển dự án (PDP) của Cơ quan hợp tác Đức (GIZ)phối hợp tổ chức cùng Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA).

Các nội dung chính của chương trình hội thảo được chia làm 2 phần. Phần 1 bao gồm: Điện lực Việt Nam & ứng dụng Điện mặt trời áp mái cho ngành cung ứng lạnh và thủy sản. Song song đó giới thiệu trình bày các dự án tiêu biểu trong ngành cung ứng lạnh (Emergent Cold) đang triển khai tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Phần 2 là những đánh giá mức độ khả thi của các dự án Điện mặt trời áp mái. Trong đó nhấn mạnh đến các quy định của Nhà nước về phát triển Điện mặt trời áp mái tại Việt Nam, các hoạt động hỗ trợ của Chương trình phát triển dự án (PDP) cho doanh nghiệp và phần hỏi đáp tư vấn trực tiếp các thắc mắc của khách mời tham dự.

Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp ở Việt Nam đã có nhiều khái niệm và kiến thức mới rất hữu ích để có thể đưa vào ứng dụng trong các ngành nghề sản xuất tại các doanh nghiệp mình. 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics