Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế “Air Freight Logistics Vietnam”

Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế “Air Freight Logistics Vietnam”

Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế “Air Freight Logistics Vietnam” là sự kiện lớn và duy nhất về vận tải Hàng Không và được Hiệp hội Doanh Nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam(VLA),Cục Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV) phối hợp với Công ty Truyền Thông Logistics Việt Nam(VLM) tổ chức 2 năm 1 lần tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ hơn 400 doanh nghiệp, hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng và cung cấp dịch vụ Logistics đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong nước và quốc tế.

“Air Freight Logistics Vietnam 2019”: Một bức tranh toàn cảnh của ngành Logistics Hàng không Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sẽ được tái hiện qua những chia sẽ của hơn 20 diễn giả hàng đầu trong ngành Logistics đến từ Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, dự kiến sự có mặt của Phó Thủ Tướng, Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Phạm Bình Minh với bài tham luận về chuyên đề “The Industry 4.0 – The good Opportunity”. Đồng thời có sự tham dự của đại diện Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương, Tổng Cục Hải quan, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Giao nhận FIATA.

Đây là sự kiến có phí, để nắm rõ về thủ tục đăng kí tham dự các hoạt động tại hội nghị, trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp truy cập vào link bên dưới để đăng ký trực tuyến:http://bit.ly/2XBfQTP
hoặc
Liên hệ về Ban Tổ Chức: 028. 6278 1167 – Email: aflvn@vlm.com.vn để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics