Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

HawaExpo 2024 – Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp logistics

HawaExpo 2024 – Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp logistics

Diễn ra từ ngày 07-09/03/2024, HawaExpo 2024 sẽ là hội chợ quốc tế có quy mô lớn nhất từng ghi nhận, quy tụ khoảng 700 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ, nội thất, mỹ nghệ của Việt Nam. 

Với chủ đề “Navigate the World of Possibility”, HawaExpo 2024 thể hiện khát khao định hướng lại chiều tăng trưởng của ngành chế biến gỗ Việt Nam: gia tăng thêm các giá trị mới trên chuỗi cung ứng, giảm phụ thuộc vào thị trường trọng điểm. Hawaexpo 2024 sẽ được đồng thời tổ chức tại 3 địa điểm gồm: Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC tại TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo (Thủ Dầu Một, Bình Dương). Ba địa điểm trưng bày này thể hiện rõ 3 trụ cột nội lực của ngành nội thất Việt Nam, bao gồm: thiết kế – sản xuất – thương mại. Mỗi khu vực sẽ là nơi tụ hội các doanh nghiệp (DN) sở hữu thế mạnh tương ứng để khách quốc tế có thể dễ dàng tiếp cận. Nhờ đó, tăng hiệu quả kết nối giao thương cho nhà mua hàng và nhà triển lãm.

Hiệp hội VLA là đối tác phối hợp cùng Hawa trong sự kiện này, với một gian hàng riêng dành cho các doanh nghiệp Hội Viên quan tâm và muốn tham dự để giới thiệu quảng bá doanh nghiệp mình cũng như tìm kiếm các đối tác khách hàng mới trong ngành nội thất, mỹ nghệ và chế biến gỗ.

Tham gia triển lãm, gian hàng của các doanh thuộc VLA sẽ được đặt tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace – Phạm Văn Đồng, địa chỉ: 588 Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mức phí tham dự gian hàng chung: 20.000.000 đồng/ Doanh nghiệp hội viên VLA.

Quyền lợi của doanh nghiệp bao gồm: Logo doanh nghiệp trên vách backdrop gian hàng; Logo doanh nghiệp tại bàn trưng bày; Clip quảng cáo trên TV trong gian hàng; Bàn tiếp khách & bàn trưng bày quảng cáo; Kệ trưng bày tài liệu.

Doanh nghiệp đăng ký gian hàng tại triển lãm vui lòng liên hệ: Mr. Đức Thọ, Mobile: 093-269 9064, Email: thobui@vla.com.vn. Hạn chót nhận thông tin đăng ký tham gia gian hàng 29/02/2023. 

Nguồn VLA

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics