Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Gian hàng của VLA tại Triển lãm quốc tế xuất khẩu đồ gỗ & nội thất – Hawa Expo 2023

Gian hàng của VLA tại Triển lãm quốc tế xuất khẩu đồ gỗ & nội thất – Hawa Expo 2023

Từ ngày 22 – 25/02/2023, được sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, cùng với sự phối hợp của Sở Công Thương TP. HCM, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP. HCM (HAWA) đã tổ chức Hội chợ Xuất khẩu đồ gỗ & nội thất – HawaExpo 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Hội chợ với quy mô 1.600 gian hàng với tổng diện tích lên đến 28.000m2, quy tụ hơn 200 doanh nghiệp triển lãm trong nước và quốc tế tham gia trưng bày. Hội chợ HawaExpo 2023 không chỉ nhằm mục tiêu hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu cho các doanh nghiệp ngành gỗ và nội thất mà còn mở rộng mạng lưới kết nối đến các ngành nghề có liên quan để hoàn thiện chuỗi cung ứng của ngành, sẵn sàng chinh phục các thị trường quốc tế.

Tại Triển lãm quốc tế xuất khẩu đồ gỗ & nội thất – Hawa Expo 2023, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) có tổ chức gian hàng giới thiệu về hoạt động của ngành logistics Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp dịch vụ logistics và các doanh nghiệp xuất khẩu ngành gỗ và nội thất Việt Nam. Các Hội viên Sotrans, Andashun và Tân Cảng Sài Gòn đã cùng tham gia quảng bá hình ảnh tại gian hàng triển lãm với VLA.

 

 

Cũng tại sự kiện này, hội thảo LOGISTICS BỀN VỮNG & CẬP NHẬT QUY ĐỊNH XUẤT KHẨU SANG CÁC THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM đã diễn ra tại khu vực Event Pavilion, SECC. Bà Phạm Lan Hương Ủy viên BCH, Trưởng ban Logistics VLA, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VINAFCO đã trình bày về bối cảnh thị trường Logistics 2023 và xu hướng thị trường trong thời gian tới. Đồng thời, đưa ra những thuận lợi cũng như thách thức từ Logistics đối với DN ngành gỗ. Từ đó đưa ra các chiến lược hữu hiệu nhằm điều chỉnh chuỗi cung ứng phù hợp với tình hình mới, tối ưu hóa hoạt động vận hành kho, đảm bảo xu thế phát triển bền vững.

Nguồn: Hiệp hội VLA

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics