Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Coffee Talk cùng VLA

Coffee Talk cùng VLA

Với mong muốn hỗ trợ Quý Hội viên doanh nghiệp có thêm thông tin, nâng cao nhận thức để ngăn ngừa và xử lý các rủi ro liên quan đến Hợp đồng, Vận đơn, Giải quyết tranh chấp và Bất khả kháng trong kinh doanh doanh, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu với hình thức Coffee Talk với Hội viên tại TP Hà Nội.

Do ảnh hưởng của Covid-19, nhiều doanh nghiệp hội viên gặp khó khăn, vướng mắc trong vấn đề này, cần sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia luật. Nắm bắt được nhu cầu đó, đồng thời, tạo cơ hội để Hiệp hội và các hội viên kết nối, tăng cường sự trao đổi, giao lưu, đặc biệt là sau thời gian cách ly, hạn chế tiếp xúc do dịch bệnh vừa qua, Hiệp hội VLA tổ chức Chương trình Coffee talk với chủ đề “Hợp đồng, Vận đơn, Giải quyết tranh chấp và Bất khả kháng trong ngành logistics”.

Đây là lần đầu tiên Chương trình trao đổi, giao lưu với hình thức “Coffee talk” được VLA tổ chức tại Hà Nội.

Thời gian: 8:00 – 11h30 thứ Năm, ngày 09/7/2020

Địa điểm: Nhà hàng Coffee Lục Thủy, 16 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phí tham dự: Miễn phí đối với 01 đại diện của mỗi doanh nghiệp Hội viên,  200.000đ/người (từ đại diện thứ 2 của mỗi Doanh nghiệp Hội viên). Lưu ý: Phí tham dự có thể nộp trực tiếp tại bàn lễ tân khi đến tham dự hoặc chuyển khoản trước về tài khoản của Hiệp hội – Số tài khoản: 0071001850532 tại Ngân hàng Việtcombank, chi nhánh Tân Định – TP HCM (ghi rõ nội dung chuyển khoản: phí tham dự Coffee Talk – Công ty…)

Diễn giả: Luật sư Ngô Khắc Lễ – Trọng tài VIAC, Hòa giải viên độc lập, thành viên Tiểu Ban tư vấn pháp luật VLA

Tham dự Chương trình Coffee talk lần này cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp Hội viên thông tin quảng bá thương hiệu, trao đổi những cơ hội kinh doanh mới. Hiệp hội VLA trân trọng ghi nhận những đóng góp của Quý hội viên thân thiết và kính mời Quý hội viên tham gia hỗ trợ, tài trợ cho Chương trình.

Để đăng ký tham dự/ tài trợ, Quý Hội viên vui lòng gửi bản Scan danh sách đăng ký qua email: vla-hn02@vla.com.vn hoặc Ms Quỳnh Trang – 0904399898 trước ngày 04/7/2020 (Nội dung: Tên công ty, Danh sách tham gia gồm tên, chức vụ, số điện thoại. Danh sách có đóng dấu công ty).

Văn phòng Hiệp hội VLA xin chân thành cảm onw và rất mong nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt thành của Quý Hội viên./.

Ban Tổ chức 

VP VLA HN

 

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics