Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Coffee Talk cùng VLA tại TP HCM

Coffee Talk cùng VLA tại TP HCM

Ngày 25/7, tại TP HCM, Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) sẽ tổ chức Coffee Talk với hội viên miền Nam với chủ đề “Hợp đồng, Vận đơn, Giải quyết tranh chấp và Bất khả kháng trong ngành logistics”. Đây là cơ hội để doanh nghiệp hội viên giải tỏa những thắc mắc liên quan đến pháp lý trong kinh doanh, được gặp gỡ, giao lưu mở rộng kết nối giữa các doanh nghiệp, tăng cường cơ hội hợp tác kinh doanh.


Trước đó, ngày 09/7 vừa qua, VLA đã tổ chức buổi Coffee Talk tại Hà Nội với sự ủng hộ và quan tâm của hơn 50 doanh nghiệp hội viên miền bắc. Những thắc mắc, băn khoăn của doanh nghiệp hội viên về các vấn đề pháp lý đã được Luật sư giải đáp chi tiết, cụ thể. Bên cạnh đó, còn có nhiều hoạt động giao lưu giữa các hội viên doanh nghiệp và Hiệp hội đem đến không khí kết nối, thân mật cho Chương trình.

Tiếp nối thành công của sự kiện này, Hiệp hội VLA tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với hy vọng đây sẽ là dịp để hội viên miền Nam mở rộng, tăng cường kết nối, giao lưu, để hiệp hội hiểu thêm về mong muốn và nhu cầu của các Hội viên. Đồng thời, tạo ra một cầu nối xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa các hội viên VLA và cộng đồng doanh nghiệp logistics.

• Thời gian : 8:30 -11:30 thứ Bảy, ngày 25/ 7/ 2020
• Địa điểm : Tòa nhà Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, P12, Q4, TPHCM
• Diễn giả : Luật sư Ngô Khắc Lễ, Trọng tài VIAC, Hòa giải viên độc lập, thành viên Tiểu ban Tư vấn Pháp luật Hiệp hội VLA

Phí tham dự: Miễn phí đối với 01 đại diện của mỗi doanh nghiệp Hội viên, 200.000đ/người (từ đại diện thứ 2 của mỗi Doanh nghiệp Hội viên). Lưu ý: Phí tham dự có thể nộp trực tiếp tại bàn lễ tân khi đến tham dự hoặc chuyển khoản trước về tài khoản của Hiệp hội – Số tài khoản: 0071001850532 tại Ngân hàng Việtcombank, chi nhánh Tân Định – TP HCM (ghi rõ nội dung chuyển khoản: phí tham dự Coffee Talk – Công ty…)

Để đăng ký tham dự/ tài trợ, Quý Hội viên vui lòng gửi danh sách đăng ký qua email: vla-hcm2@vla.com.vn; thobui@vla.com.vn trước ngày 23/7/2020 (Nội dung: Tên công ty, Danh sách tham gia gồm tên, chức vụ, số điện thoại). Đối với các hội viên tham gia tài trợ sẽ được hưởng quyền lợi: Logo được in trên backdrop, được tặng quà lưu niệm và 2 người tham dự miễn phí.

Theo VLA

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics