Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

CƠ HỘI THAM GIA MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI KINH DOANH (B2B MATCHING) TRONG KHUÔN KHỔ HỘI NGHỊ FIATA RAP 2023 (13-15/7/2023)

CƠ HỘI THAM GIA MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI KINH DOANH (B2B MATCHING) TRONG KHUÔN KHỔ HỘI NGHỊ FIATA RAP 2023 (13-15/7/2023)

Ngày 13/7/2023, trong khuôn khổ Hội nghị Thường niên Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA), kỳ họp giữa năm của Liên đoàn Hiệp hội Giao nhận ASEAN (AFFA) (Sau đây gọi tắt là HỘI NGHỊ FIATA, AFFA), Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) sẽ tổ chức Chương trình kết nối kinh doanh (B2B) miễn phí cho toàn bộ khách tham dự Hội nghị.

Chương trình B2B được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự Hội nghị,  tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh với nhau, tăng cường hợp tác nghề nghiệp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phiên kết nối B2B diễn ra vào ngày 13/07/2023.

  1. Thời gian: 14:00 giờ ngày 13/07/2023 (Thứ Năm)
  2. Ngành hàng: Dịch vụ Logistics (thủ tục thông quan, cho thuê kho bãi, cho thuê phương tiện vận tải, cung cấp các loại hình vận tải đa phương thức…)
  3. Địa điểm tổ chức: Furama Resort, 103 – 105 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà nẵng, Việt Nam.
  4. Phương thức tổ chức: Phiên giao thương B2B, VLA sẽ sắp xếp lịch, hướng dẫn doanh nghiệp tham gia các phiên giao thương B2B theo cặp doanh nghiệp.
  5. Chi phí tham gia: Miễn phí đối với tất cả các khách tham dự Hội nghị FIATA RAP, AFFA.
  6. Đăng ký tham gia: Xin truy cập đường link: https://vla-fiatarap2023.com.vn/vi/doi-sanh-b2b/
  7. Thời hạn đăng ký: Hạn chót Thứ Sáu ngày 07 tháng 7 năm 2023.

Tham gia phiên kết nối B2B là cơ hội để doanh nghiệp của Việt Nam có dịp trao đổi, kết nối giao thương với các đối tác nước ngoài, mở rộng và tăng kim ngạch xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Ngoài ra, B2B chính là mô hình giúp cắt giảm nhiều khâu trung gian không cần thiết, nhờ vào đó, hàng hóa đến tay các đại lý bán lẻ, khách hàng nhanh hơn với chi phí thấp hơn. VLA xin thông tin đến Quý doanh nghiệp và mong các doanh nghiệp nghiên cứu, đăng ký tham gia.

Dưới đây là gói tài trợ cho phiên B2B và quyền lợi của nhà tài trợ, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo:

Năm 2023, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam đã thành công trong việc xin đăng cai tổ chức  Hội nghị FIATA Vùng Châu Á Thái Bình Dương – Sau đây gọi tắt là HỘI NGHỊ FIATA RAP, AFFA tại Thành phố Đà Nẵng (https://vla-fiatarap2023.com.vn/vi/). Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 13/7 đến 15/7).

Sự kiện mở ra cơ hội để doanh nghiệp logistics và xuất khẩu của Việt Nam có dịp gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác và học tập kinh nghiệm phát triển dịch vụ logistics của thế giới trong điều kiện Cách mạng Công nghiệp 4.0 từ hàng nghìn doanh nghiệp logistics hàng đầu trên thế giới.

Ngoài các đại biểu các tổ chức quốc tế liên quan, ước tính trung bình khoảng 250 đại diện doanh nghiệp dịch vụ logistics các nước đến tham dự Đại hội, là 250 cầu nối cho thương mại xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và các nước được mở ra. Theo đó, các ngành khác như: dịch vụ hàng không, nhà hàng, khách sạn, du lịch cũng  được dịp phát triển theo.

Theo ước tính, trong và sau hội nghị sẽ có nhiều triển vọng ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp hội viên của các Hiệp hội logistics ở khu vực và thế giới.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp Quý anh chị tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Nguồn: Hiệp hội VLA.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics