Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

CHƯƠNG TRÌNH “TRAO GIỌT MÁU HỒNG – ƯƠM MẦM SỰ SỐNG” XIN CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

CHƯƠNG TRÌNH “TRAO GIỌT MÁU HỒNG – ƯƠM MẦM SỰ SỐNG” XIN CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Vào sáng ngày 06/10/2023, Hiệp hội VLA đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo từ 7h00 – 10h00, chương trình diễn ra tại Hội Trường Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q.4, TP.Hồ Chí Minh.

Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mà còn giúp tăng tạo máu mới, làm giảm quá tải sắt, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất có lợi cho sức khoẻ và rất cần thiết cho xã hội. Mỗi người chúng ta sẽ là một “Đại sứ của lòng nhân ái”, sẻ chia những giọt máu của mình cứu giúp người bệnh để họ có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống, coi đó là niềm vui và trách nhiệm của mỗi chúng ta với cộng đồng.

Các doanh nghiệp hội viên VLA tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo

Hiện nay, nhiều bệnh viện không đủ máu cho những ca cấp cứu, nhiều bệnh nhân đang phải chờ máu để truyền. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.

Thấu hiểu điều đó, hàng năm Hiệp hội VLA kết hợp với Cảng Sài Gòn tổ chức ngày hội hiến máu với mong muốn lan tỏa và phát huy truyền thống nhân ái với thông điệp: “Trao giọt máu hồng –  ươm mầm sự sống”.

Năm nay, chương trình đã nhận 130 đơn vị máu được hiến tặng từ những tấm lòng nhân ái của hơn 20 doanh nghiệp hội viên VLA. 

Hiệp hội VLA xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp hội viên đã cùng chung tay trong các hoạt động xã hội, từ đó tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Hình ảnh của chương trình:

Nguồn: Hiệp hội VLA.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics