Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Chính thức khởi chạy giải VLA Race Walking – Together for LCI 2022

Chính thức khởi chạy giải VLA Race Walking – Together for LCI 2022

Từ 00 giờ, ngày 5/9, giải đi bộ/chạy bộ trực tuyến VLA Race Walking – Together for LCI 2022 do Hiệp hội VLA tổ chức đã chính thức bắt đầu. Ghi nhận từ hệ thống, Giải đã thu hút gần 40 đội, với khoảng 300 thành viên đến từ các công ty Hội viên VLA đăng ký tham gia.

Giải chạy nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, gắn kết Hội viên VLA ở khắp 3 miền. Với hành động nhỏ đến từ những bước chân (đi/chạy), các thành viên tham gia Giải đã góp phần lan tỏa thông điệp “sống xanh” đến với cộng đồng.

Ban tổ chức cho biết, Giải đi bộ/chạy bộ trực tuyến VLA Race Walking – Together for LCI 2022 mở rộng cho tất cả các Hội viên của VLA và doanh nghiệp khác trên cả nước. Giải diễn ra trong 14 ngày, chính thức khởi chạy từ 00 giờ, ngày 5/9 và kết thúc vào 23 giờ 59 phút ngày 18/9. Quá trình ghi nhận thành tích, chấm giải đều diễn ra trên nền tảng trực tuyến, thông qua ứng dụng Strava. Vì được tổ chức trực tuyến nên trong suốt thời gian diễn ra Giải, các thành viên có thể đi và chạy ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ cần ghi nhận lại kết quả của mình trên ứng dụng.

Các vận động viên tham gia giải chạy vui lòng kết nối thông tin tài khoản Strava cá nhân của mình với hệ thống 84 Race thông qua link https: //drive.google.com/drive/folders/1VaLF-Edf8YUiBTQqjNyx7lvBS3J7bC9n

Sau khi đã kết nối thành công giữa Strava và nền tảng 84 Race, các vận động viên vui lòng chọn vào tham gia VLA Race Walking tại link này: https://84race.com/vla-race-walking–together-for-lci-2022-dr6576

Khi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: Mr. Đức Thọ – 093 269 9064 – thobui@vla.com.vn

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics