Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

ẤN TƯỢNG ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI TIẾNG HÁT NGÀNH LOGISTICS LẦN THỨ V 2019!

ẤN TƯỢNG ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI TIẾNG HÁT NGÀNH LOGISTICS LẦN THỨ V 2019!

Tối ngày 19/10, tại Nhà hát thiếu nhi TP. HCM, Đêm Chung kết Hội thi Tiếng hát ngành logistics lần thứ V 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tổ chức đã diễn ra thành công. 17 tiết mục ấn tượng đến từ các đơn vị trong lĩnh vực Logistics đã thực sự đem đến cho khán giả những giây phút thăng hoa trong âm nhạc và tạo nên bức tranh đa sắc màu cho Hội thi Tiếng hát ngành logistics lần thứ V 2019. 

“Sau 4 mùa thi (năm 2012, 2013,  2015, 2017), Hội thi Tiếng hát ngành logistics lần thứ V 2019 tiếp tục trở thành một sân chơi thú vị kết nối hội viên; đồng thời, tạo điều kiện cho những lời ca tiếng hát của các hội viên VLA thăng hoa cùng với sự phát triển của Hiệp hội, của ngành dịch vụ Logistics Việt Nam.” – Ông Lê Duy Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội VLA phát biểu khai mạc Đêm Chung kết. Toàn bộ 17 tiết mục trình diễn trong Đêm Chung kết được các đội chuẩn bị, đầu tư công phu cả về thanh nhạc, dàn dựng múa phụ họa và trang phục đã thực sự đem đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, hấp dẫn. 

Đêm chung kết diễn ra với các tiết mục biểu diễn thăng hoa và sự nhiệt tình cổ vũ của cổ động viên, khán giả đã tạo nên một không khí sôi động mà không kém phần lắng đọng, ý nghĩa. Hội thi Tiếng hát ngành logistics lần thứ V đã thực sự trở thành nơi gắn kết “đại gia đình” logistics, là nơi để anh, em cán bộ, nhân viên trong ngành dịch vụ logistics giao lưu, hòa mình trong không gian âm nhạc, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Kết quả chung cuộc:

Đơn ca:

– Giải nhất: Công ty MTL Logistics (Hà Nội) – tác phẩm “Đá trông chồng”

– Giải nhì: Công ty CP DV Logistics Dầu khí Việt Nam – tác phẩm “Còn thương rau đắng mọc sau hè”

– 2 Giải ba: Công ty CP Logistics U&I Gòn – tác phẩm “Bến cảng quê hương tôi”, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn – tác phẩm “Bay qua Biển đông”

– 3 Giải khuyến khích: Công ty Interlog tác phẩm “Bà tôi”, Công ty CP Gemadept – tác phẩm “Tiếng biển quê hương” và Công ty CP Đối tác chân thật – tác phẩm “Lời Bác sáng mãi muôn đời”.

Song ca:

– Giải nhất: Công ty CP Logistics U&I – tác phẩm “Ngẫu hứng sông hồng”.

– Giải nhì: Công ty Interlog – tác phẩm “Hát về đảo xa”.

– Giải ba: Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn – tác phẩm “Đất nước và cánh sóng”.

– Giải khuyến khích: Công ty CP Gemadept – tác phẩm “Đường chúng ta đi”.

Tốp ca:

– Giải nhất: Công ty CP Gemadept – tác phẩm “Giai điệu Tổ Quốc”.

– Giải nhì: Công ty Interlog – tác phẩm “Những trái tim Việt Nam”.

– 3 Giải ba: Công ty CP Cảng Sài Gòn – tác phẩm “Việt Nam đất nước tuyệt vời”, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn – tác phẩm “Nụ cười người Tân Cảng”, Công ty CP Đối tác chân thật  – tác phẩm “Bài ca Thanh Niên công nhân”.

– Giả khuyến khích: Công ty Transimex – chi nhánh Hà Nội – tác phẩm “Dòng máu lạc hồng”.

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics