Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

VLA lập đoàn tham gia sự kiện FIATA – RAP 2024 Bali, Indonesia

VLA lập đoàn tham gia sự kiện FIATA – RAP 2024 Bali, Indonesia

Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) trân trọng thông báo đến Quý hội viên sự kiện Hội nghị Thường niên Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải thế giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương FIATA – RAP 2024 và Hội nghị UNESCAP của Liên Hợp Quốc dành cho các nhà cung cấp dịch vụ Logistics sẽ được tổ chức tại Merusaka Hotel Nusa Dua, đảo Bali, Indonesia trong 2 ngày 11-12 tháng 7 năm 2024.

FIATA (International Federation of Freight Forwarders Associations) – Liên đoàn các hiệp hội giao nhận quốc tế là tổ chức lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giao nhận vận tải với sự tham gia của hơn 150 quốc gia. FIATA có thành viên gồm 109 Hiệp hội Quốc gia và 5.500 cá nhân. FIATA đại diện cho hơn 40.0000 công ty giao nhận vận tải trên toàn thế giới.

Năm 2023, VLA với vai trò là Hiệp hội Logistics quốc gia đã vinh dự là đơn vị tổ chức các hoạt động, sự kiện quan trọng trên của FIATA và UNESCAP trong 03 ngày từ 12 đến 15/7/2023 tại TP Đà Nẵng, Việt Nam. Chương trình đã quy tụ gần 300 đại biểu tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới và được FIATA đánh giá là một trong những sự kiện họp vùng châu Á Thái Bình Dương thành công nhất từ trước đến nay.

Năm nay, Hội nghị thường niên Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải thế giới khu vực châu Á Thái Bình Dương (Fiata Rap 2024) được tổ chức tại tại Bali, Indonesia với chủ đề  “Sustainable Logistics: Prioritizing Digital Transformation & Human Capacities”. VLA hy vọng, sự kiện sẽ mang đến cơ hội lớn cho các Doanh nghiệp hội viên VLA khi không chỉ giúp tăng cường kết nối, tạo dựng và mở rộng mạng lưới, đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giao nhận vận tải, logistics và thương mại giữa Việt Nam và các thành viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà còn giúp các Doanh nghiệp hội viên học hỏi những kiến thức, công nghệ và giải pháp logistics mới từ các chuyên gia logistics hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó FIATA RAP 2024 là sự kiện quan trọng để các Doanh nghiệp logistics quảng bá Việt Nam, đặc biệt là sự kiện lớn nhất của ngành logistics toàn cầu – FIATA World Congress 2025 mà Việt Nam là nước chủ nhà.

Trong sự kiện lần này, BTC có ưu đãi MIỄN PHÍ cho VLA 01 gian hàng (booth) khi đăng ký tham gia từ 25 đại biểu trở lên. Gian hàng chung này là nơi các Doanh nghiệp hội viên VLA có thể đặt namecard, tờ rơi giới thiệu quảng bá cho Doanh nghiệp của mình cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Vì vậy, VLA mong rằng sẽ có đông đảo các doanh nghiệp hội viên đăng ký tham gia sự kiện FIATA RAP 2024.

Lưu Ý: Để Đoàn VLA có thể được hưởng ưu đãi MIỄN PHÍ 01 gian trưng bày, và thuận tiện cho công tác kết nối giao thương với các đoàn quốc tế khác, quý Doanh nghiệp hội viên sau khi hoàn tất đăng ký tham dự và đóng phí cho BTC vui lòng gửi email thông báo về Hiệp hội VLA theo địa chỉ email: thobui@vla.com.vn.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN FIATA – RAP 2024

Phí đăng ký tham dự:                       200 USD/ đại biểu và đóng trực tiếp cho BTC.

Website chính thức của sự kiện:     https://rap2024.id

Ngôn ngữ:                                          100% English

Link đăng ký tham gia sự kiện:       https://rap2024.id/registration/

Nội dung chương trình dự kiến:      https://rap2024.id/programs/

Email liên hệ trực tiếp cho BTC:    titie@infa.or.id; secretariat@infa.or.id

Trân trọng cảm ơn!!!

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics