THỰC HIỆN TRAO ĐỔI THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HẢI QUAN

Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) trân trọng gửi thông tin đến thành viên trong Hiệp hội để thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến rộng rãi nhằm xây dựng định hướng thúc đẩy giao lưu thương mại với các nước thuộc khối Liên minh Kinh tế Á-Âu theo Hiệp định Thương mại Tự do đã ký kết.

Logistics - chuyện cũ và mới

(TBKTSG) - Ngày 1-2 vừa qua, tại TPHCM, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Nâng cao hiệu quả dịch vụ logistics tại Việt Nam”. Được tổ chức với quy mô vừa phải, thời gian ngắn gọn, không nhiều diễn giả, số lượng người tham gia cũng không quá đông, nhưng hội thảo lại diễn ra khá sôi nổi, với nhiều thông điệp quan trọng.

CUỘC THI ẢNH LOGISTICS VIỆT NAM - NHỮNG GÓC NHÌN(LẦN THỨ I – NĂM 2018)

Cuộc thi ảnh mang tên Logistics Việt Nam – Những góc nhìn lần đầu tiên được tổ chứcvới chủ đề Khám phá nét đẹp Logistics/ Chuỗi cung ứng Xuất nhập khẩu Việt Namnhằm phát hiện và khắc họa hình ảnh về con người, cơ sở vật chất, công cụ - công nghệ,nguồn nhân lực... đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics, chuỗi cung ứng – xuấtnhập khẩu hàng hóa, để từ đ
Top